Khung rọ túi lọc bụi

Lượt xem: 2992
Tên sản phẩm:

Khung rọ túi lọc bụi

Model:

PL-KR

Nhà cung cấp: Phương Linh
Ứng dụng: Máy - hệ thống hút lọc bụi
Kích thước: Theo yêu cầu của Khách hàng
HOTLINE 24/7: 0939 966 222
   

Thông tin sản phẩm

RỌ LỌC BỤI hay còn gọi khung xương túi lọc bụi công nghiệp. Rọ lọc bụi có kết cấu dạng lồng thép, đặt vào trong các túi lọc bụi để tăng cường khả năng thu bụi của hệ thống. Rọ lọc bụi có thể làm bằng thép mạ kẽm hoặc bằng thép không gỉ, sử dụng kèm theo venturi hay khớp nối tùy vào môi trường lắp đặt. Sản phẩm được thiết kế bằng thép quy cách dạng xương ống tròn dùng để căn giữ túi lọc không bị móp lại khi sử dụng.

Rọ lọc bui có đường kính: 110,120,130,140,150,160,200...hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Vật liệu: thép mạ kẽm, thép không gỉ.

Nguyên lý hoạt động: Hệ thống hút lọc bụi về cơ bản được lắp đặt chủ yếu trong nhà máy công nghiệp. Toàn bộ khí bụi trong nhà máy được dẫn vào hệ thống trong đó đã được đặt trong đó các rọ lọc bụi. Toàn bộ không khí đi qua rọ lọc, các loại bụi bẩn bị chặn lại bên ngoài lớp vải lọc sau đó bụi bẩn được rơi xuống dưới đáy qua cổng thu bụi để xử lý. Không khí sạch được thẩm thấu qua lớp vải lọc bụi, theo đường ống rọ thoát ra ngoài, trả lại môi trường không khí trong sạch nhất theo tiêu chuẩn quy định.

 

Đặc tính ưu việt

  • Vật liệu làm từ thép không rỉ

     

  • Kết cấu chắc chắn, độ bền cao

     

  • Phù hợp chuyên dụng cho HLB

     

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng