• pl

Máy hút bụi Delfin DM3 AirRex

Model: DELFIN DM3 AIRREX

Lượt xem: 3038
Tên sản phẩm:

Máy hút bụi Delfin DM3 AirRex

Model:

DELFIN DM3 AIRREX

Nhà sản xuất:

Delfin

Lưu Lượng:

300m3/h

Áp suất:

50000 Pa

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM
Máy hút bụi công nghiệp Delfin DM3 AirRex là một ý tưởng hút bụi công nghiệp được chứng nhận bởi ATEX cho máy hút về số lượng trung bình của bụi (cả tốt và độc hại) đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

Lực hút được cung cấp bởi hai đơn vị ống khuyếch  tán, (không sử dụng các thành phần điện hoặc cơ khí), hoạt động bởi một máy nén khí bên ngoài (không bao gồm) và đặt vào trong một vỏ bọc bằng thép cứng. Hệ thống bảng điều khiển  bao gồm một máy đo áp suất không khí (để kiểm tra áp lực của việc cung cấp khí vào) và chỉ số chân không, giúp phát hiện trường hợp xảy ra tắc nghẽn các bộ lọc. Hai móc quai hai bên giúp dễ dàng nhấc phần đầu máy ra khi cần kiểm tra hoặc thay thế bộ lọc bên dưới.

Các bộ lọc được đặt và bảo vệ bên trong buồng lọc thép không gỉ; bộ lọc  polyester cung cấp một bề mặt lọc với diện tích 20000cm2, hiệu quả lọc cao (lớp L, 3 micron). 

Có tính dẫn truyền để tránh tia lửa điện từ năng lượng tĩnh. 
Có cần gạt tay  giúp người sử dụng giũ sạch các bộ lọc hiệu quả, bằng cách nắm cần và gặt theo phương thẳng đứng để tách hầu hết bụi và duy trì sự sạch sẽ cho bộ lọc nhằm nâng cao tuổi thọ cho máy và duy trì hiệu suất hút của máy. 
Cửa hút bằng nhôm đúc phía trước máy  (đường kính 80mm), được đặt bên dưới các bộ lọc,cho phép cùng lúc hút cả bụi và bụi rắn mà không cần thay hoặc di chuyển bộ lọc ra khỏi máy.

Bộ phận chứa và thu gom vật liệu hút:
Các vật liệu hút theo chiều thẳng xuống bình chứa bằng thép không rỉ gắn trên bánh xe (dung tích 55-100 lit), có thể xử lý một cách dễ dàng và an toàn vật liệu hút, có thể được thu gom vào bình chứa hoặc vào bao chứa có vòng cột và xử lí trong trường hợp bụi độc hại

Máy được đặt trên giá đỡ bằng thép chắc chắn, bánh xe chống tĩnh điện cùng bộ tiếp đất an toàn trong môi trường có nguy cơ phát điện và cháy nổ cao.
ỨNG DỤNG
Máy hút bụi công nghiệp Delfin DM3 AirRex có hiệu quả lọc cao và các đơn vị Venturi mạnh mẽ làm cho sản phẩm này là một giải pháp hoàn hảo cho những người cần sử dụng tối đa mà thiếu nguồn cung cấp điện.

Đặc tính ưu việt

Power

V

Aria compressa

Pression

bar

6

Compressed air supply

Nl/min

3000

Internal diameter compressed air supply

mm

10

Depression

mmH2O

4180

Depression 
(continuous service)

mmH2O

4180

Range

m3/h

300

Surface

cm2

30000

Filtration class 
(primary filter)

(IEC 60335-2-69)

M

Filter surface 
(HEPA filter)

cm2

25000

Filtration class 
(HEPA filter)

(EN1822)

H14

Air load on primary filter

m3/m2/h

100

Capacity

lt

55

Suction inlet diameter

mm

80

Sound level

dB(A)

76

Dimensions

cm

62 X 62 X 160 h.

Weight

kg

68,35

ATEX Zone

(Directive 94/9/CE)

1, 2, 21, 22

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng