PHƯƠNG LINH CUNG CẤP HỆ THỐNG QUẠT THÔNG GIÓ HÚT MÁI DỰ ÁN NHÀ MÁY SỮA NUTRIBIZ BÌNH DƯƠNG

Lượt xem: 620

Mới đây, Phương Linh hoàn thiện hệ thống quạt thông gió hút mái ACPL-4-NoD cho Dự án Nhà máy sữa Nutribiz tại KCN Quốc tế Protrade (Bình Dương) của Công ty Cổ phần Sữa Vitadairy Việt Nam.

VitaDairy được thành lập từ năm 2005, là 1 trong 3 công ty sữa bột nội địa lớn nhất Việt Nam năm 2021. Dự án Nhà máy chế biến sữa Nutribiz có tổng công suất dự kiến là 31 triệu lít sản phẩm/ năm.

Đồng hành cùng Dự án Nhà máy sữa Nutribiz, Phương Linh hoàn thiện bàn giao lắp đặt lô quạt hút mái ly tâm ACPL. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ nhiều ưu điểm nổi bật:

+  Kết cấu lớn hơn, tạo áp hút khỏe hơn;

+  Hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng;

+  Thiết kế cánh ly tâm hạn chế tiếng ồn, không gây ồn vọng xuống xưởng vì nó thổi gió trên mái

+  Thiết kế chắc chắn, bền đẹp, được gia công trên dây chuyền sản xuất hiện đại công nghệ cao.


Với bề dày kinh nghiệm hơn 22 năm, Phương Linh hoàn toàn có thể đáp ứng được những cam kết về an toàn, chất lượng sản phẩm  cũng như tiến độ với chủ đầu tư, góp phần đưa dự án về đích thành công tốt đẹp.

Đặt yếu tố AN TOÀN lên hàng đầu, Phương Linh luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất bằng cách không ngừng cải tiến nguyên liệu cũng như khâu sản xuất. Phương Linh cam kết cung cấp tới các công trình với tiến độ nhanh nhất và an toàn. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội