Van rũ bụi

Tên sản phẩm:

Van rũ bụi

Model:

PL-VRB

Nhà cung cấp: Phương Linh
Ứng dụng: Máy - hệ thống hút lọc bụi
Quy cách: Theo yêu cầu của Khách hàng

Thông tin sản phẩm

Van rũ bụi còn được gọi với tên gọi khác là ban xả tro hay van nổ, được sử dụng để làm van cấp khí nén làm sạch hoàn toàn túi lọc cho các hệ thống. Thông thường thì loại van này sẽ được dùng nhiều trong hệ thống hút bụi nhà máy xi măng, nhà máy gạch… Sau khi bụi được thu gom trong túi lọc sẽ được xả ra ngoài một cách nhanh chóng nhất.

Các van màng này thường được kích hoạt với các cuộn dây điện từ hoạt động bằng điện.

Điều khiển hẹn giờ tuần tự rất quan trọng để làm sạch túi lọc hiệu quả. Áp lực vi sai quá mức, tăng tiêu thụ năng lượng quạt, giảm lưu lượng không khí của quá trình sản xuất và giảm tuổi thọ túi lọc có thể dẫn đến việc điều khiển hẹn giờ không hoạt động đúng cách.

Van rũ bụi được sử dụng trong các hệ thống lọc bụi, tua bin khí và thiết bị khử lưu huỳnh. Chúng thường được sử dụng để làm sạch các bộ lọc như bộ lọc hộp mực, bộ lọc phong bì, bộ lọc gốm và bộ lọc sợi kim loại thiêu kết. Ở đây, chúng tôi giới thiệu các van này với ứng dụng điển hình cho các hệ thống thu gom bụi.

ỨNG DỤNG: Sử dụng trong hệ thống lọc bụi thu hồi cho các nhà máy Xi Măng, TAGS, Bột Mì, Gỗ, Thép, Thực Phẩm, Hóa chất, xi mạ...

Tại sao nên sử dụng van rũ bụi trong hệ thống hút bụi?

Có thể nói van rũ bụi quyết định chất lượng cũng như hiệu quả của việc giũ bụi trong túi vải có sạch hay không.  Chính vì thế với hệ thống hút bụi công nghiệp hay hệ thống hút bụi sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp… nhất là những ngành nhiều khói bụi như xi măng, chế biến thức ăn, gỗ, than đá, cơ khí, luyện gang thép thì van rũ bụi…

Trong các hệ thống này thì van rũ bụi đóng vai trò hết sức quan trọng nó giúp loại bỏ bụi đã thu để xả vào đúng vị trí. Chính vì thế mà chiếc vân này không thể thiếu đè đảm bảo quá trình hoạt động được ổn định nhất.

 

Đặc tính ưu việt

Van rũ bụi được phân làm 2 loại

Loại sử dụng khí nén để đóng mở:

Van rũ bụi được thiết kế kiểu Angle cửa hút cửa xả vuông góc với nhau 90 đọ. Van hoạt động dưới áp lực của khí nén màng van mở ra cho cửa hút và cửa xả thông nhau cho bụi đi qua theo cửa xả qua hệ thống lọc xuống bể thu bụi.

Loại sử dụng điện từ:

Van cũng được thiết kế kiểu Angle cửa hút cửa xả vuông góc với nhau 90 độ. Van hoạt động dưới áp lực của cuộn hút màng van được nâng lên cho khí đi qua cửa hút xuống cửa xả bụi đi theo cửa xả qua hệ thống lọc xuống bể thu bụi.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng