Quạt hướng trục APL-6-NoD

Model: APL-6-NoD

Lượt xem: 5980
Tên sản phẩm:

Quạt hướng trục APL-6-NoD

Model:

APL-6-NoD

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

0.75 - 15 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

3000 – 72.000 m3/h

Áp suất:

140 – 500 Pa

Vật liệu: Thép CT3, Inox
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Quạt công nghiệp APL-6-NoD là dòng quạt hướng trục thông gió hỗn hợp kết hợp giữa quạt hướng trục và quạt ly tâm. Nó là sự chắt lọc những ưu điểm của hai loại quạt trên. Với điều kiện có cùng công suất thì loại quạt này có lưu lượng lớn hơn quạt ly tâm và áp lực lớn hơn quạt hướng trục thông thường.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ , tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. 
- Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...


ỨNG DỤNG

Quạt hướng trục đặc biệt APL-6-NoD ứng dụng rộng rãi trong việc thông gió và hút khí thải, hút khói hành lang cho các tòa nhà, khách sạn, các công trình kiến trúc có diện tích rộng và độ cao, ngoài ra nó cũng có thể được sử dụng cho ngành khai thác khoáng sản.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn, áp suất cao

    Quạt được thiết kế chuyên dụng cho việc thông gió và hút khí thải, hút khói hành lang cho các tòa nhà dòng khí được tạo ra chạy dọc theo hướng cánh loại bỏ hoàn toàn các vùng xoáy giúp quạt có độ ồn thấp hơn những dòng quạt hướng trục thông thường. 

  • Động cơ chất lượng cao

    Quạt công nghiệp APL-6-NoD được sản xuất từ những vật liệu như Thép SS400, thép CT3, Inox 304 ,316, thép bọc composite nên có độ bền cao. Đặc biệt, quạt được lắp các Động cơ của những hàng nổi tiếng như: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

    Quạt công nghiệp APL-6-NoD kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt nhiều không gian, đặc biệt hiệu quả khi được đấu nối với đường ống thẳng cần áp lực cao, bảo dưỡng dễ dàng.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng