Tin Kỹ thuật

 • Vì sao cần cấp thiết có quạt chống cháy nổ trong mùa hè oi nóng

  19/06/2024

  Vì sao cần cấp thiết có quạt chống cháy nổ trong mùa hè oi nóng

  Việc sở hữu các thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) như bình cứu hỏa, quạt hút chống cháy nổ, quạt hút hơi nóng... trong gia đình và nhà xưởng là yêu cầu cấp thiết để đảm bảo an toàn cao nhất về tính mạng và tài sản khi có hỏa hoạn xảy đến.

  Chi tiết
 • Nguyên Tắc Thông Gió Hầm Hàng?

  10/06/2024

  Nguyên Tắc Thông Gió Hầm Hàng?

  Hàng hóa có thể khô ráo nhưng vẫn hàm chứa một độ ẩm nhất định. Không khí môi trường cảng, nơi tàu xếp hàng, cũng chứa một lượng hơi nước nhất định. Nhiều hàng hóa có nguồn gốc thực vật như gạo, ngô, đậu, hạt mạch… có thể hít thở và thải ra hơi nước khi nằm dưới hầm tàu.

  Chi tiết
 • Quạt thông gió nên hút vào hay thổi ra - Phương Linh giải đáp

  06/06/2024

  Quạt thông gió nên hút vào hay thổi ra - Phương Linh giải đáp

  Quạt thông gió công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp .. được hoạt động dựa trên nguyên lý đơn giản nhưng hiệu quả cao, mang tới luồng không khí liên tục để làm mát và thông gió cho môi trường làm việc. Tuy nhiên, việc nên lựa chọn quạt thông gió nên hút vào hay thổi ra luôn là nỗi trăn trở của mỗi khách hàng khi tìm tới dòng quạt thông gió hút mùi. Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết này của Phương Linh - Đơn vị cung cấp quạt công nghiệp số 1 tại Việt Nam.

  Chi tiết
 • Hé lộ 5 vấn đề quạt thông gió nhà vệ sinh bạn nên biết

  04/06/2024

  Hé lộ 5 vấn đề quạt thông gió nhà vệ sinh bạn nên biết

  Nhà vệ sinh luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ có hại cho sức khỏe bởi mùi hôi, ẩm mốc, vi khuẩn có hại,.. Việc trang bị quạt thông gió nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây của Phương Linh sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của quạt thông gió và hé lộ những bất ngờ về nó mà bạn nên biết.

  Chi tiết
 • BẬT MÍ” ĐỊA CHỈ MUA QUẠT THÔNG GIÓ CỰC KỲ UY TÍN

  10/05/2024

  BẬT MÍ” ĐỊA CHỈ MUA QUẠT THÔNG GIÓ CỰC KỲ UY TÍN

  BẬT MÍ” ĐỊA CHỈ MUA QUẠT THÔNG GIÓ CỰC KỲ UY TÍN!

  Chi tiết
 • HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CHÀ NHÁM NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  04/05/2024

  HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI CHÀ NHÁM NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

  Chà nhám hoạt động quen thuộc trong các nhà máy, xưởng cơ khí, xưởng mộc…Giai đoạn này sẽ đánh bóng làm nhẵn bề mặt vật liệu nhanh chóng và hiệu quả. Giai đoạn này phát sinh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến không khí, môi trường sống của người lao động. Do vậy cần có những hệ thống xử lý bụi chà nhám chuyên nghiệp để thu hồi và xử lý bụi hiệu quả. Vậy hệ thống gồm những gì, thu hồi bụi như thế nào? Hãy cùng Phương Linh trong bài viết dưới đây nhé.

  Chi tiết
 • QUẠT THÔNG GIÓ VUÔNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA QUẠT

  25/04/2024

  QUẠT THÔNG GIÓ VUÔNG VÀ ỨNG DỤNG CỦA QUẠT

  Quạt thông gió vuông công nghiệp là gì? Quạt có ứng dụng như thế nào. Hãy cùng Phương Linh tìm hiểu về dòng quạt này trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết
 • Dây curoa quạt công nghiệp là gì? Khi nào nên thay dây curoa quạt hút

  19/04/2024

  Dây curoa quạt công nghiệp là gì? Khi nào nên thay dây curoa quạt hút

  Ngày nay các dòng quạt công nghiệp đã và đang được sử dụng phổ biến trong hệ thống nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà..Quạt thực hiện các chức năng như thông gió, làm mát, hút khói trong phòng cháy…Với các dòng quạt công nghiệp gián tiếp cần sử dụng dây curoa để kết nối động cơ với cánh quạt. Vậy dây curoa quạt hút là gì? Khi nào nên thay dây curoa cho quạt. Cùng Phương Linh tìm hiểu trong bài viết dưới đây

  Chi tiết