Tin tức

 • PHƯƠNG LINH TRÀN ĐẦY CẢM XÚC TRONG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM (13/10/2021)

  13/10/2021

  PHƯƠNG LINH TRÀN ĐẦY CẢM XÚC TRONG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT...

  Hòa chung với niềm vui hân hoan của cả nước chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, ngày 13 tháng 10 năm 2019 vừa qua, Công ty Phương Linh long trọng tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa để chúc mừng CEO Trần Văn Lê – Giám đốc công ty. Buổi lễ đã để lại những giây phút xúc động, thể hiện đúng những tình cảm chân thành mà toàn thể CBCNV Phương Linh dành tặng “vị thuyền trưởng” trong dịp đặc biệt này!

  Chi tiết
 • TỦ HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP CDC HÚT BỤI MỊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠO

  04/10/2021

  TỦ HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP CDC HÚT BỤI MỊN NHÀ MÁY SẢN...

  Mới đây, Phương Linh bàn giao thành công máy hút bụi công nghiệp CDC-PL xử lý bụi mịn cho Nhà máy sản xuất Gạo. Phương Linh rất hân hạnh được phục vụ và góp phần mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn cho người lao động.

  Chi tiết
 • PHƯƠNG LINH HOÀN THÀNH TỔ HỢP SẢN PHẨM HÚT LỌC BỤI NHÀ MÁY TOYOTA NHẬT BẢN

  04/10/2021

  PHƯƠNG LINH HOÀN THÀNH TỔ HỢP SẢN PHẨM HÚT LỌC BỤI NHÀ...

  Với uy tín và thương hiệu của mình, Phương Linh một lần nữa lại được chọn làm nhà cung cấp Tổ hợp sản phẩm Hút lọc bụi cho nhà máy sản xuất & lắp ráp linh kiện ô tô Toyota Nhật Bản.

  Chi tiết
 • HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH TOÁN THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG CHÍNH XÁC (PHẦN II)

  28/09/2021

  HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH TOÁN THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG CHÍNH XÁC...

  Ở phần trước, Phương Linh đã giới thiệu các công thức tính toán để thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng. Ở bài viết này, Phương Linh sẽ đi sâu vào tìm hiểu các công thức tính lưu lượng quạt thông gió sao cho phù hợp với từng vị trí lắp đặt và mục đích thông gió để quạt đạt được hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm điện. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

  Chi tiết
 • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VÒNG BI SỬ DỤNG TRONG QUẠT CÔNG NGHIỆP

  22/09/2021

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ VÒNG BI SỬ DỤNG TRONG QUẠT...

  Cùng với cánh quạt, vòng bi là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong quạt công nghiệp. Việc hiểu biết về vòng bi cũng như nắm được những lưu ý sau đây trong quá trình sử dụng quạt công nghiệp cũng rất quan trọng, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm để tăng lợi ích cho quá trình sản xuất.

  Chi tiết
 • HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH TOÁN THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG CHÍNH XÁC (PHẦN I)

  22/09/2021

  HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH TOÁN THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG CHÍNH XÁC...

  Trong quá trình máy móc, thiết bị hoạt động tại nhà xưởng rất dễ sản sinh ra nhiệt năng, bụi bẩn vào môi trường. Bên cạnh đó sự tác động của điều kiện nhiệt độ cao của thời tiết nước ta cũng khiến cho không gian bên trong nhà xưởng nóng bức hơn. Do đó, thông gió nhà xưởng được xem là giải pháp làm mát hiệu quả giúp hạ nhiệt độ, thanh lọc môi trường, bảo vệ sức khỏe của người lao động.

  Chi tiết
 • 3 LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT QUẠT HÚT KHÓI HÀNH LANG BẠN CẦN BIẾT

  14/09/2021

  3 LÝ DO NÊN LẮP ĐẶT QUẠT HÚT KHÓI HÀNH LANG BẠN CẦN BIẾT

  Hiện nay quạt hút khói cùng với hệ thống hút khói hành lang là một trong những hạng mục không thể thiếu ở tất cả các công trình tòa chung cư, tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về quạt hút khói hành lang và lý do tại sao phải lắp đặt loại quạt này tại các công trình. Vì vậy, trong bài viết này, Phương Linh sẽ cùng bạn tìm hiểu về những thông tin này.

  Chi tiết
 • QUẠT SẤY NÔNG SẢN – NGƯỜI BẠN CỦA NHÀ NÔNG

  10/09/2021

  QUẠT SẤY NÔNG SẢN – NGƯỜI BẠN CỦA NHÀ NÔNG

  Là một thiết bị quan trọng trong các hệ thống sấy công nghiệp, quạt công nghiệp là một thiết bị dẫn động, vận chuyển khí (nóng hoặc lạnh) cho công nghệ sấy nóng hoặc sấy lạnh. Khi hoạt động, cánh quạt sẽ quay với tốc độ cao để vận chuyển dòng khí từ bộ phận gia nhiệt tới buồng sấy. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư, nhà sản xuất sẽ chế tạo ra các bộ quạt công nghiệp có lưu lượng gió, áp suất khác nhau từ thấp đến cao.

  Chi tiết