Tư vấn thiết kế

Lượt xem: 5464

Phần lớn công trình xây dựng như: tòa nhà cao tầng, kho xưởng, nhà máy đều là những sản phẩm có mức đầu tư lớn, thời gian sử dụng lâu dài, liên quan đến nhiều ngành kỹ thuật. Chính vì thế, việc lựa chọn chính xác ngay từ đầu các giải pháp, thiết bị là việc làm bắt buộc, có tính chất quyết định  đến chất lượng dịch vụ, hoạt động kinh doanh sản xuất của chủ đầu tư sau này.
Là đơn vị trực tiếp làm ra sản phẩm, có kinh nghiệm hợp tác lâu năm với hàng nghìn Chủ đầu tư, Nhà thầu, các đơn vị Tư vấn - Thiết kế uy tín, Phương Linh tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tối ưu nhất trong lĩnh vực: Quạt công nghiệp, Máy - Hệ thống hút lọc bụi, Tủ điện – thang máng cáp.
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ tiên tiến đồng bộ, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với Quý khách hàng những khó khăn, vướng mắc; tư vấn cho Quý khách hàng những phương án khả thi, tiết kiệm chi phí nhất. 
Sự nỗ lực trong Công tác nghiên cứu – sản xuất nói chung và lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế nói riêng của Phương Linh đã được ghi nhận. Hiện nay, Phương Linh tự hào được đứng trong hàng ngũ VECAS – Hiệp hội các nhà Tư vấn Xây dựng Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Quốc tế các Kỹ sư Tư vấn FIDIC.
Coi lợi ích của khách hàng là nền tảng của sự phát triển bền vững, Phương Linh cam kết giữ vững tiêu chí tư vấn thiết kế: 
Trí tuệ - Trung thực – Chất lượng – Hiệu quả.
Những lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế của Phương Linh:
• Tư vấn thiết kế Hệ thống thông gió Tòa nhà – Nhà Xưởng – Trang trại
• Tư vấn thiết kế Hệ thống Phòng cháy – Chữa cháy 
• Tư vấn thiết kế Hệ thống Hút lọc bụi – Xử lý không khí 
• Tư vấn thiết kế Hệ thống Tủ - Bảng điện, Hệ thống Thang - Máng cáp.

Chi tiết liên hệ: 

VPGD và Khối kinh doanh Hà Nội
Địa chỉ: Villa M08-L14 Khu biệt thự Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội 
Điện thoại: (024) 6666 2256 - 6666 9756 
Tel KD 1: 0918 160 858 - Tel KD 2: 0901 775 735 - Tel KD Hút lọc bụi: 0902 136 536
Email: sale-da@phuonglinh.vn - sales@phuonglinh.vn - sale3@phuonglinh.vn