Quạt ly tâm CPL-6-NoI

Model: CPl-6-NoI

Lượt xem: 4709
Tên sản phẩm:

 Quạt ly tâm CPL-6-NoI

Model:

 CPL-6-NoI

Nhà sản xuất:  Phương Linh
Công suất:

 5.5 - 30 kW

Điện áp:  220 - 380V
Lưu Lượng:

 4000 - 22000 m3/h

Áp suất:

 2000 - 4000 Pa

Vật liệu:  Thép CT3, Inox
Truyền động:  Gián tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Quạt công nghiệp CPL-6-NoI là dòng quạt ly tâm hút bụi. Với kết cấu cánh hở không có đĩa trước giúp làm giảm khả năng bám bụi vào cánh quạt gây mất cân bằng cho cánh quạt.

Đối với quạt hút bụi ngoài các thông số kỹ thuật như lưu lượng và cột áp thì kiểu cánh có quyết định chính đến hiệu quả hút bụi. Tùy theo từng loại bụi, kích thước hạt bụi và trọng lượng bụi để lựa chọn những kiểu cánh phù hợp cho việc hút và vận chuyển bụi. Chúng tôi có thể sản xuất được đa dạng các kiểu cánh để hút được tất cả các loại bụi phát sinh với hiệu suất lọc bụi có thể đạt 95-99%.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản. 

Cánh quạt được cân bằng động bởi hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy êm, không rung.
Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...

ỨNG DỤNG

Quạt công nghiệp CPL-6-NoI thường được sử dụng để hút bụi và vận chuyển các loại bụi có kích thước nhỏ. Ứng dụng rộng rãi cho các ngành sản xuất có chất ăn mòn, khí độc, các chất không bám dính như: các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất kính, gạch, điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ...

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. 

Đặc tính ưu việt

  • Thiết kế cánh hở

    Với kết cấu cánh hở không có đĩa trước giúp làm giảm khả năng bám bụi vào cánh quạt gây mất cân bằng cho cánh quạt. Điều này giúp cho quạt hoạt động ổn định trong quá trình hút bụi, bền bỉ và giảm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. 

  • Động cơ chất lượng cao

    Vỏ quạt được chế tạo bằng vật liệu cao cấp như Thép CT3, Inox 304, 316, Thép bọc Composite. Động cơ quạt được lắp đặt của những hãng nổi tiếng: VietHung, Điện Cơ, Att, ABB, Elektrim, Siemen..v.v

  • Lưu lượng lớn, áp suất cao

    Quạt được thiết kế chuyên dụng để hút bụi và vận chuyển các loại bụi có kích thước nhỏ. Ứng dụng rộng rãi cho các ngành sản xuất có chất ăn mòn, khí độc, các chất không bám dính nên có lưu lượng lớn và áp suất rất cao.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng