Quạt ly tâm CPL 8 NoI

Model: CPL-8-NoI

Lượt xem: 4818
Tên sản phẩm:

 Quạt ly tâm chịu nhiệt CPL-8-NoI

Model:

 CPL-8-NoI

Nhà sản xuất:  Phương Linh
Công suất:

 1.1 - 55 kW

Điện áp:  220 - 380V
Lưu Lượng:

 2000 - 60000 m3/h

Áp suất:

 2000 - 3500 Pa

Vật liệu:  Thép SS400
Truyền động:  Gián tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Quạt công nghiệp CPL-8-NoI là dòng quạt ly tâm có kết cấu cánh hở (không có đĩa cánh) và cấu tạo đặc biệt, giúp làm giảm các sự tích tụ của bụi vào cánh quạt, gây mất cân bằng cánh quạt, đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, độ bền cao.

Với kết cấu truyền động gián tiếp thông qua gối trục và dây curoa, động cơ được tách biệt ra khỏi cánh quạt nâng cao tuổi thọ cho động cơ giúp quạt có thể hoạt động trong môi trường khăc nghiệt, đồng thời có thể dễ dàng điều chỉnh được tốc độ của quạt.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ , tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản.

Cánh quạt được cân bằng động bởi hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy êm, không rung.

Quạt ly tâm chịu nhiệt được chế tạo đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao, sử dụng gối dầu làm mát bằng nước của các thương hiệu nổi tiếng như SKF, FAG,...

Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...

ỨNG DỤNG
Quạt công nghiệp CPL-8-NoI thường được sử dụng để hút bụi, vận chuyển các loại bụi có kích thước nhỏ, mịn và được lắp trước hoặc sau các thiết bị hút lọc bụi xử lý môi trường hoặc được dùng để cấp khí tươi thổi lò nấu thép, nồi hơi,... 

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

  • Thiết kế chuyên dụng, độ bền cao

    Là dòng quạt có kết cấu cánh hở (không có đĩa cánh) và cấu tạo đặc biệt, giúp làm giảm các sự tích tụ của bụi vào cánh quạt, gây mất cân bằng cánh quạt, đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, độ bền cao.

  • Gối quạt chuyên dụng

    Quạt ly tâm CPL-8-NoI được chế tạo đặc biệt để chịu được nhiệt độ cao, sử dụng gối dầu làm mát bằng nước của các thương hiệu nổi tiếng như SKF, FAG,....

  • Vật tư đi kèm chất lượng tốt

    Các vật tư đi kèm như giảm chấn, động cơ, gối trục vòng bi để được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc.. giúp quạt hoạt động ổn đinh, giảm tối đa chi phí bảo dưỡng.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng