Dịch vụ Phương Linh

Lượt xem: 1747

Thương hiệu quạt công nghiệp Phương Linh chính thức ra đời từ tháng 6 năm 2000, trải qua gần 25 năm phát triển với những đột phá về chiến lược, sự vượt trội về chất lượng sản phẩm, dịch vụ giờ đây Phương Linh đã được nhiều khách hàng biết đến không chỉ là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam về quạt công nghiệp, máy - hệ thống hút lọc bụi công nghiệp mà còn mở rộng lĩnh vực hoạt động trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, sửa chữa, cân bằng động cánh quạt.

 

Các dịch vụ chủ lực của Phương Linh hiện nay bao gồm:

Tư vấn - Thiết kế

Là đơn vị trực tiếp làm ra sản phẩm, có kinh nghiệm hợp tác lâu năm với hàng nghìn Chủ đầu tư, Nhà thầu, các đơn vị Tư vấn - Thiết kế uy tín, Phương Linh tự tin mang lại cho khách hàng những giải pháp, sản phẩm tối ưu nhất trong lĩnh vực: Quạt công nghiệp, Máy - Hệ thống hút lọc bụi, Tủ điện – thang máng cáp.

 


Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, thiết bị hỗ trợ tiên tiến đồng bộ, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với Quý khách hàng những khó khăn, vướng mắc; tư vấn cho Quý khách hàng những phương án khả thi, tiết kiệm chi phí nhất. 
Những lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế của Phương Linh:
• Tư vấn thiết kế
Hệ thống thông gió Tòa nhà – Nhà Xưởng – Trang trại
Tư vấn thiết kế Hệ thống Phòng cháy – Chữa cháy 
• Tư vấn thiết kế
Hệ thống Hút lọc bụi – Xử lý không khí 
• Tư vấn thiết kế Hệ thống Tủ - Bảng điện, Hệ thống
Thang - Máng cáp.

 

Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi, việc bảo dưỡng, sửa chữa thay thế tại Phương Linh hoàn toàn trở nên dễ dàng bởi các phụ tùng thay thế luôn sẵn có.
Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng nhanh chóng kịp thời, không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Dịch vụ cân bằng động cánh quạt

Với lợi thế của doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam, tận dụng máy móc hiện đại là hệ thông cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số, Phương Linh cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ cân bằng động cánh quạt, với tât cả các loại cánh quạt hướng trục hoặc ly tâm.


 

Chúng tôi nhận cân bằng động cánh quạt cho các sản phẩm do Phương Linh sản xuất và cả những sản phẩm không do Phương Linh sản xuất.
Toàn bộ
dịch vụ cân bằng động được thực hiện tại Trung tâm công nghệ cao Phương Linh - Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

 

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin.