Thiết kế & sản xuất máy Hệ thống hút lọc bụi

Lượt xem: 1960

Với thế mạnh là nhà sản xuất quạt công nghiệp có uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam - một yếu tố chính quyết định đến hiệu quả của máy hút bụi và hệ thống hút lọc bụi, Phương Linh tự tin cung cấp dịch vụ Thiết kế & sản xuất Máy-Hệ thống hút lọc bụi tốt nhất trên thị trường.

Phương Linh luôn lựa chọn loại quạt có lực hút tốt, độ ồn thấp, hiệu suất làm việc cao nhằm tiết kiệm năng lượng, giảm độ ồn và dễ dàng thay thế khi có sự cố. Đối với giải pháp lọc bụi công ty căn cứ vào thực tế để lựa chọn giải pháp lọc bụi tối ưu nhất như lọc bụi tay áo bằng vải lọc chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Filter lọc, lọc bằng Cyclone.

Các sản phẩm máy, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp Phương Linh được khách hàng và đối tác đánh giá có những ưu điểm vượt trội so với sản phẩm của các thương hiệu khác như: độ bền cao, hiệu suất lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng… Đây chính là những lợi thế cạnh tranh chiến lược mà Phương Linh luôn theo đuổi trong gần 25 năm qua. Để hiện thực hóa điều đó, Phương Linh đã không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất như: Gia công thép tấm bằng Máy cắt CNC Bytronic - Thụy Sĩ, máy chấn CNC Bytronic - Thụy Sĩ, máy tiện CNC Doosan - Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản, tổ hợp cân bằng động bằng điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất, tổ hợp sơn tĩnh điện bằng công nghệ Mỹ…

Các dòng máy, hệ thống hút lọc bụi chủ lực của Phương Linh hiện nay bao gồm:

Với những thành công đã đạt được, Phương Linh tự tin có thể trở thành đối tác tin cậy cho các Chủ đầu tư, nhà thầu cơ điện, chủ doanh nghiệp…cung cấp cung cấp dịch vụ Thiết kế & sản xuất máy Hệ thống hút lọc bụi hoàn hảo nhất.

 

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin