Huy động hơn 10 xe container vận chuyển đơn hàng quạt hút mái

Lượt xem: 88

Thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng quạt hút mái đang tăng mạnh. Không chỉ giúp thông gió, làm mát, sản phẩm này còn là công cụ chống nóng hiệu quả cho các doanh nghiệp có nhà xưởng sản xuất. Theo các nghiên cứu, nhiệt độ trong các xưởng sản xuất công nghiệp thường cao hơn ngoài trời từ 2-3 độ C. Sử dụng quạt hút mái còn là cách gia tăng chất lượng không khí, đảm bảo sức khỏe người lao động.

Trước nhu cầu sử dụng tăng cao này, tại nhà máy Phương Linh, không khí sản xuất cũng “nóng hơn thời tiết” khi những chuyến hàng trị giá hàng tỷ đồng vẫn rời nhà máy mỗi ngày. Đặc biệt, chỉ trong ngày chủ nhật vừa qua, nhà máy Phương Linh đã phải điều tới hơn 10 xe container để vận chuyển “ngay và luôn”  hơn 144 chiếc quạt hút mái, quạt thông gió mái nhà tới khách hàng, kịp thời “giải nhiệt” trong cao điểm hè hiện nay.

Không khí tấp nập tại KCN Quang Minh dù đó là ngày chủ nhật

Vì sao cần phải có quạt hút mái trong nhà xưởng, xí nghiệp

Quạt hút mái mang tới sự thông thoáng, làm mát cho nhà xưởng, khu sản xuất, chuồng trại chăn nuôi .. và đặc biệt sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn so với việc sử dụng các phương pháp làm mát khác đang phổ biến hiện nay như sử dụng điều hòa không khí, quạt làm mát.

Vị trí lắp đặt của quạt hút mái nhà xưởng sẽ là lắp đặt phía trên mái của nhà xưởng. Vị trí lắp đặt này sẽ giúp hút hết hơi nóng cũng như bụi ở phần áp mái, nhiệt nóng từ bên trong nhà máy sẽ được ra khỏi nhà xưởng từ trên cao mà không ảnh hưởng gì đến việc vận hành sản xuất phía dưới. Ngoài ra, quạt hút mái còn giúp loại bỏ độ ẩm không khí, ngăn chặn sự tích tụ của nấm mốc, vi khuẩn .. để cải thiện chất lượng không khí, từ đó giúp đảm bảo sức khỏe cũng như mang tới sự thoải mái cho người lao động, cải thiện độ bền của máy móc.

So với điều hòa không khí thì quạt hút mái sẽ tiêu thụ ít điện hơn, có hiệu suất cao hơn, giảm nhiệt nóng trong điều kiện thời tiết oi nóng, nhiệt độ có ngày lên tới 39 độ C thì việc sử dụng quạt hút mái sẽ giúp giảm nhiệt, trả lại không khí thoải mái, giúp gia tăng năng suất lao động và chất lượng công việc cũng vì thế sẽ hiệu quả hơn.

Phương Linh xuất xưởng hơn 10 container quạt hút mái 

Với uy tín 25 năm giữ vị thế dẫn đầu trên thị trường quạt công nghiệp Việt Nam, cùng với sự tin tưởng đồng hành của khách hàng. Bất kể thời tiết mưa lạnh hay nắng nóng, không khí làm việc tại xưởng sản xuất của Phương Linh vẫn luôn tràn đầy hứng khởi, nhộn nhịp và sôi động. Đội ngũ nhân sự từ công nhân cho đến kỹ sư đều tập trung cao độ để đảm bảo tiến độ các đơn hàng liên tục đổ về. Cho thấy sức NÓNG của quạt Phương Linh chưa bao giờ hạ nhiệt trước nhu cầu của khách hàng vẫn đang ngày càng gia tăng .. Đây là minh chứng rõ nhất cho thấy sự tin tưởng của khách hàng dành cho Phương Linh từ chất lượng sản phẩm tới giá trị mà Phương Linh mang lại.

Vào ngày cuối tuần, không khí làm việc vẫn hăng say trong các dây chuyền sản xuất tại Nhà máy sản xuất & Trung tâm công nghệ cao thuộc KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Phương Linh đã bố trí tăng thêm lao động và chia ca làm việc để các đơn hàng không bị chậm tiến độ, điều động tới hơn 10 xe container cho 1 đơn hàng 144 quạt hút mái, nhằm đưa sản phẩm tới tay khách hàng nhanh nhất, phục vụ hiệu quả nhất cho công tác sản xuất kinh doanh của khách hàng, khẳng định  khi đã tin chọn Phương Linh là tin chọn về chất lượng, niềm tin và cả những giá trị vững bền.

Để được tư vấn chi tiết về các dòng quạt công nghiệp, quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt thông gió, quạt PCCC, hệ thống hút lọc bụi .. vui lòng liên hệ tới hotline 1800 9433 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Phương Linh luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ quý khách hàng.

Những chuyến xe xuất lô hàng quạt hút mái nhà xưởng tấp nập rời nhà máy sản xuất Quạt công nghiệp Phương Linh

Dòng quạt thông gió mái nhà đang là dòng sản phẩm bán chạy số 1 tại Phương Linh trong đầu tháng 6/2024

Không chỉ phục vụ các đơn hàng quạt hút gió trên mái nhà mà Phương Linh vẫn luôn đảm bảo mọi đơn hàng được giao hàng đúng hẹn

Quạt thông gió trên mái nhà sẽ giúp giảm nhiệt độ thực tế trong kho xưởng, để mang tới bầu không khí dễ chịu

Quạt hút nóng mái nhà được kiểm soát kỹ lưỡng trước khi xuất kho

Nhân công vận chuyển quạt thông gió gắn mái làm việc ngay cả ngày nghỉ

Không để bất cứ đơn hàng nào gặp trục trặc dù là 1 lỗi nhỏ trước khi giao hàng

Quạt thông gió mái nhà công nghiệp trước khi lên đường

Quạt hút mái nhà xưởng sẽ mang tới sự thông thoáng, làm mát cho nhà xưởng, khu sản xuất, chuồng trại chăn nuôi ..

Quạt hút mái sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn so với việc sử dụng các phương pháp làm mát khác đang phổ biến hiện nay

Nguồn ảnh: Phương Linh