199 chiếc quạt hút mái nhà xưởng do Phương Linh sản xuất tiếp tục rời nhà máy

Lượt xem: 60

Thêm một lô hàng số lượng lớn sản phẩm quạt công nghiệp mang tên quạt hướng trục đặc biệt  - quạt hút mái nhà xưởng vừa rời đi khỏi nhà máy sản xuất Phương Linh - Đây không chỉ là niềm vui với người Phương Linh mà còn thêm những giá trị phụng sự lớn lao với khách hàng, với công trình.

 

Quạt hút mái có tác dụng gì?

Quạt hút mái nhà xưởng mang đến giải pháp thông gió, làm mát và chống nóng hiệu quả. Giúp gia tăng chất lượng không khí cho sức khỏe người lao động làm việc tại xưởng. Hỗ trợ tối đa cho công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.

Ngoài ra, quạt hướng trục công nghiệp đặc biệt là dòng sản phẩm được thiết kế chuyên dụng với chức năng  thông gió hút mái nhà xưởng, thông gió trục kỹ thuật tòa nhà nên thường hoạt động với  lưu lượng lớn, áp suất cao hơn so với dòng quạt hướng trục thông thường, từ đó giúp tối ưu lượng khí tươi, khí sạch cung cấp cho không gian

 

 

Xuất xưởng lô hàng 199 chiếc quạt hút mái 

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cung cấp giải pháp thông gió, thông khí làm sạch môi trường. Cùng đội ngũ công nhân  tay nghề cao và hệ thống máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu là cơ sở để  Phương Linh đảm bảo chuẩn xác tiến độ đối với tất cả các đơn hàng. Từ những đơn hàng chỉ vài sản phẩm đến các đơn đặt hàng lớn với hàng trăm chiếc quạt công nghiệp đồ sộ. 

Không chỉ cam kết chuẩn tiến độ, khách hàng khi đến với Phương Linh còn được thụ hưởng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, dưới bàn tay và khối óc của những con người tâm huyết nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm quạt công nghiệp tốt nhất mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ tận tình từ toàn thể đội ngũ nhân viên ở mọi bộ phận.

Gần 200 chiếc quạt hút mái thông gió nhà xưởng được sản xuất tại Nhà máy sản xuất & Trung tâm công nghệ cao của Phương Linh thuộc Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội. Đội ngũ công nhân viên đã nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ, chia ca liên tục để đảm bảo tiến độ, và lô hàng đã được giao ngay sau khi hoàn tất quy trình kiểm soát chất lượng cuối cùng.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng trọn bộ 199 chiếc quạt hút mái nhà xưởng thương hiệu Phương Linh trước khi lên đường đến với khách hàng. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về các dòng sản phẩm quạt công nghiệp nói chung và quạt hướng trục nói riêng, vui lòng liên hệ hotline 1800 9433 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Tổng hợp: Phương Linh