Máy hút bụi công nghiệp WDC-PL

Model: PL-HLB-WDC

Lượt xem: 4621
Nhà sản xuất: Phương Linh
Vật liệu:

Thép CT3, Inox

Công suất:  1.1 - 11kW
Lưu lượng: 1.400 - 10.000 m3/h
Áp suất: 2.000 - 2.500 Pa
Điện áp:  380V
HOTLINE 24/7:  0939 966 222

 

Thông tin sản phẩm

WDC-PL là dòng máy hút lọc bụi có chức năng hút lọc bụi đơn nhất hoàn toàn khép kín và tự động. Các dòng khí bụi phát sinh trong quá trình sản xuất được hút vào bộ thu gom bằng ống dẫn, vào bể nước và sau đó qua bộ hướng dòng tĩnh độc đáo, khiến bụi trộn hoàn toàn với nước và tách khỏi không khí.

ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU

Máy hút lọc bụi WDC-PL được thiết kế chuyên dụng để sử dụng hút học bụi trong các lĩnh vực như:

- Sản xuất Gốm sứ - Cao su, nhựa
- Hóa chất  - Nhà máy sản xuất Pin chì
- Xưởng đúc - Thực phẩm
- Cơ khí - Sản xuất gạch, đá
- Dược phẩm  

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Máy hút lọc bụi WDC-PL làm sạch không khí bằng tác động kết hợp của lực ly tâm và sự pha trộn kỹ lưỡng giữa không khí đầy bụi và nước. Bụi được tách ra khỏi không khí bằng các vách nước, được tạo ra bởi luồng không khí thông qua khung hướng dòng.

Không khí chảy qua khung hướng dòng ở tốc độ cao trộn với nước tạo nên sự hỗn loạn. Vì có một áp suất chênh lệch nhất định thông qua bánh khung hướng dòng, nước chảy ngược lên qua khe và ngược phía không khí sạch. Nước này chảy qua khe nhiều lần nhằm tăng sự tương tác giữa bụi và nước, do đó, tăng hiệu quả thu gom. Lực ly tâm gây ra bởi sự thay đổi nhanh chóng theo hướng dòng chảy làm cho hạt bụi xâm nhập vào màng nước và bị kẹt lại vĩnh viễn. 
Nước sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn bởi tấm lọc nước được thiết kế đặc biệt. Nước trong bể chứa được tái sử dụng liên tục và vì màn nước được tạo ra bởi luồng không khí, không cần bơm hay vòi phun

Không khí được làm sạch sau đó được phát ra từ bộ thu bụi thông qua quạt đặt trên đỉnh của bộ thu và tách bụi lắng xuống đáy bể nước. Bụi tạo thành bùn sau đó được định kỳ loại bỏ khỏi bộ thu. WDC-PL chỉ có thể được vận hành khi được đổ đầy nước đến mức chính xác. Mục đích WDC-PL được sử dụng để thu thập bụi có thể gây nổ, như bụi kim loại, bụi có xu hướng làm cho các bộ thu bụi khô có vấn đề, chẳng hạn như bụi nhờn hoặc hơi ẩm hoặc bụi có thể dễ dàng thu thập bằng cách trộn nước.

 

Đặc tính ưu việt

- Ứng dụng được với hầu hết các loại bụi và khí thải.

- Hoạt động bềnbỉ, chi phí bảo trì thấp.

- Thiết kế nhỏ gọn.

- Không có bộ phận chuyển động (trừ quạt).

- Truyền động trực tiếp - không cần dây đai yêu cầu thay đổi hoặc điều chỉnh.

- Có thể tăng giảm được tấm lọc tùy thuộc vào ứng dụng, nhu cầu sử dụng.

LƯU Ý

- Không thích hợp với bụi vải, bụi bông, bụi tái sử dụng

BẢNG KẾT QUẢ LỌC BỤI CỦA MÁY HÚT BỤI WDC - PL

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng