Phương Linh cung cấp Quạt Phòng cháy chữa cháy Dự án Nhà máy sản xuất Jiangsu Goutai Tây Ninh

Lượt xem: 450

Mới đây, Phương Linh hoàn thiện bàn giao và lắp đặt hệ thống Quạt Công nghiệp PCCC cho Dự án Nhà máy sản xuất Giày Jiangsu Goutai (Tây Ninh).

Sự tin tưởng đồng hành, trao cơ hội từ phía CĐT chính là động lực lớn để Phương Linh hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất và được chủ đầu tư đánh giá cao. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Phương Linh tự tin phục vụ và làm hài lòng các khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh còn cung cấp các sản phẩm Quạt công nghiệp cho Dự án Tòa nhà, Quạt công nghiệp cho Nhà máy - KCM, Máy - Hệ thống Hút lọc bụi, Ống gió - Tủ điện - Thang máng cáp...

Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nguyên liệu cũng như khâu sản xuất. Phương Linh cam kết cung cấp tới các công trình với tiến độ nhanh nhất và an toàn. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

 

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội