PHƯƠNG LINH CUNG CẤP QUẠT CÔNG NGHIỆP CHO HÀNG LOẠT NHÀ MÁY TẠI KCN BẮC NINH

Lượt xem: 365

Bắc Ninh được biết đến là một mảnh đất có sức bật ngoạn mục trong phát triển công nghiệp và cơ sở hạ tầng, với hàng loạt các dự án công nghiệp đã, đang và chuẩn bị được triển khai. Và chẳng bất ngờ gì khi Quạt Công nghiệp Phương Linh hiện hữu ở hầu hết các Dự án, Nhà máy lớn tại mảnh đất này, như Nhà máy Johnson, Nhà máy Tân Bàng, nhà má Vinazip…

Nhờ những đầu tư đúng hướng, tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm nên toàn bộ các sản phẩm quạt công nghiệp thương hiệu Phương Linh đều có ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường như: 

ĐỘ BỀN CAO - HIỆU SUẤT LỚN - MẪU MÃ ĐẸP - TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Nhờ vậy, từ nhiều năm trở lại đây Quạt công nghiệp Phương Linh đã trở thành sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng lớn tại Việt Nam và có mặt tại các Dự án lớn, các Nhà máy – Khu công nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. 

Phương Linh hiện sở hữu 3 nhà máy sản xuất rộng hơn 17.000m2 ở cả 3 miền với hơn 500 cán bộ nhân viên tay nghề cao. Đi đầu ứng dụng Công nghệ 4.0 cho ra sản phẩm chất lượng đồng đều, độ chính xác cao. Hệ thống máy móc gia công tự động hoá với khả năng làm việc liên tục 3 ca giúp tối đa hoá sản lượng và giảm chi phí thành phẩm.

Hàng trăm con người Phương Linh không ngừng phấn đấu, cố gắng ngày đêm để tạo ra những sản phẩm Made in Việt Nam nhưng mang chất lượng Đẳng cấp Quốc tế!

Khi mục tiêu trở thành đơn vị hùng mạnh số một Việt Nam và Đông Nam Á về sản xuất Quạt công nghiệp đã tiệm cận, việc chinh phục những đỉnh cao mới Hàng Việt Nam đẳng cấp Quốc tế chính là sứ mệnh của Phương Linh!

Hiện nay, các dòng sản phẩm chủ lực của công ty Phương Linh bao gồm:

Bên cạnh đó, Phương Linh còn cung cấp các dịch vụ như: 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các Dòng sản phẩm của Phương Linh vui lòng liên hệ qua các kênh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội