Phương Linh cung cấp Quạt công nghiệp cho Trang trại bò sữa TH 2021

Lượt xem: 649

Phương Linh tự hào là đơn vị cung cấp Quạt công nghiệp làm mát cho trang trại bò sữa TH với số lượng lên đến hàng ngàn bộ quạt thông gió trang trại đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Trong điều kiện khí hậu, thời tiết của vùng nhiệt đới như Việt Nam, nhiệt độ không khí thường vượt mức 25 độ C và độ ẩm tương đối vượt mức 80% chính là tác nhân bất lợi, gây nhiêu tác động xấu đến khả năng sản xuất của bò sữa.

Theo một vài nghiên cứu, cứ mỗi 3°F một con bò được làm lạnh, sản xuất sữa có thể tăng 2lbs trên mỗi con bò. Do đó việc sử dụng quạt công nghiệp thông gió làm mát cho bò sữa sẽ giúp loại bỏ đáng kể tính thời vụ trong công tác sản xuất sữa. Từ đó giúp cải thiện và nâng cao năng suất và khả năng sinh sản của bò.

Mới đây, Phương Linh tự hào là đơn vị cung cấp Quạt công nghiệp làm mát cho Trang trại bò sữa TH đạt kỷ lục châu Á trên tổng diện tích 37.000 ha với số lượng lên đến hàng ngàn bộ Quạt thông gió trang trại DBPL-5D đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Sau quá trình bàn giao và lắp đặt, hệ thống thông gió của Phương Linh được đánh giá cao bởi chất lượng, tiết kiệm điện năng, góp phần giảm thiểu nhiều chi phí cho quá trình chăn nuôi và sản xuất, chế biến sữa.

Dưới đây là một số hình ảnh về các quạt công nghiệp Phương Linh đã được lắp đặt tại khu trang trại TH True Milk:

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm Quạt Công nghiệp và Dự án thông gió làm mát khác của Phương Linh vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn