• pl

PL - Xoáy thổi áp lực cao

Model: PL - Xoáy thổi áp lực

Lượt xem: 4286
Tên sản phẩm:

PL - Xoáy thổi áp lực cao

Model:

PL - Xoáy thổi áp lực

Nhà sản xuất:

SINEWY

Công suất: 0.37 - 55 kW
Điện áp:

220V / 380V

Lưu Lượng:

40/42 - 1050/1250

Áp suất: 200 - 2000 Pa
Vật liệu: Thép CT3, Inox
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

BẢO TRÌ SẢN PHẨM

 

Một : Xoáy thổi áp lực cao là một thiết bị thông gió hai mục đích thổi , chủ yếu sử dụng cho: máy cắt, cuộn lọc máy máy ép , máy trộn và sấy, dung dịch mạ oxy, xử lý nước sục khí , màn hình máy in , máy tính, máy cho ăn tự động , máy làm đầy chất lỏng , thiết bị hàn điện, máy móc thiết bị điện ảnh, giấy ăn , quần áo giặt khô, làm sạch không khí , ...

Hai : môi trường sử dụng và cần chú ý.

Máy móc phải được vận hành bởi đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Để tránh bị bỏng và tổn thương, không để cơ thể trực tiếp chạm vào động cơ khi quạt đang hoạt động.

Không chạm vào khe hút khí và lối thoát vì nhiệt độ rất cao.

1. Vị trí cài đặt : nó phải được cài đặt ở trong nhà. Nếu phải cài đặt ở ngoài trời, cần thiết phải tăng cường các thiết bị bảo vệ tương ứng, để tránh tiếp xúc nắng gắt lâu dài, xói mòn mưa, cũng như ảnh hưởng của nước và bụi.

2. Nhiệt độ môi trường : dưới + - 40oC

Nhiệt độ hoạt động của môi trường : -20oC + 40oC

Độ ẩm tương đối: Dưới 80 %/ Độ cao: <= 1000m

3. Chất lượng không khí : nếu không khí có chứa axit , giảm khí ăn mòn hoặc dễ cháy thì không nên sử dụng quạt cao áp để tránh nguy hiểm .

4. Bảo vệ khỏi bụi không khí: Không sử dụng nếu có số lượng lớn bụi. Nếu cần thiết phải sử dụng, xin vui lòng thêm bộ lọcvà làm sạch thường xuyên của các bộ lọc.

5. Việc làm mát thông gió : Cần sử dụng ở nơi thông gió, để không khí làm mát có thể lưu thông, không được sử dụng trong phòng kín hoặc một buồng kín.

6. Xoáy thổi áp lực cao sẽ có nhiệt độ cao, nên tránh chạm vào vỏ để không bị chấn thương.

7. Tải trọng động cơ hiện tại thay đổi khi sử dụng quạt không khí áp suất cao, hệ thống dây điện cần có công tắc bảo vệ, có định mức ( A) dòng điện sử dụng để tránh động cơ bị đốt cháy. (Vui lòng tham khảo các đánh giá đầy đủ tải trọng hiện trên động cơ)

8. Phạm vi sử dụng quạt hoạt động liên tục xin vui lòng tham khảo các thư mục trên đồ thị không khí áp suất, và sử dụng các đồ thị trong phạm vi. Lưu ý không vượt quá phạm vi sử dụng. Khi sử dụng các đường ống được đóng lại, van phát hành áp lực sẽ mở ra để điều hòa không khí và để đảm bảo lực cho quạt cao áp ( áp lực van cài đặt trong hình 1). Nếu các hoạt động trong các đường ống được đóng lại thì nhiệt độ quạt cao áp tăng nhanh, vào thời điểm này nên tránh các hoạt động liên tục. Nếu hoạt động liên tục, cách tốt nhất để không khí chuyển đổi hoạt động của van.

9. Thay đổi nhiệt độ không khí xoáy thổi áp lực cao: khi lưu lượng không khí ở gần trạng thái khép kín nhiệt độ sẽ tăng mạnh, do đó đặc biệt cần chú ý đến tình huống như vậy xảy ra. Nếu nhiệt độ tăng, không sử dụng máy thổi áp lực cao trong nhà kín.

10. Các đối tượng khó bụi, hạt, sợi và các giọt nước trong không khí vào quạt áp cao cần được loại bỏ trước khi sử dụng. Để tránh việc thiết bị lọc bị giảm giữa chừng, hãy sử dụng bộ lọc diện tích lớn và thường xuyên làm sạch bộ lọc.

11. Nếu xoáy thổi áp lực cao hoạt động không với tiếng ồn quá mức, cần tắt máy và bảo trì.

12. Cách tốt nhất để sử dụng sản phẩm là dùng đường ống có đường kính ban đầu giống nhau, giúp ngăn ngừa rò rỉ hoặc giảm âm lượng.

Ba. Bảo trì

* Các động cơ phải được phân lập trên mạch chính và các mạch phụ trợ trước khi kết hợp với thiết bị cách li điện Hing, cần có biện pháp hiệu quả để ngăn chặn các kết nối lại. Xác nhận các thiết bị hoàn toàn dừng lại. Phải đảm bảo động cơ được nối đất đúng, cách nhau bằng các phần chuyển động được kết nối.

 
NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ XẢY RA KHI DÙNG QUẠT VÀ LƯU Ý

 

1. Cần phải thường xuyên làm sạch và kiểm áp suất bên trong và bên ngoài quạt, loại bỏ bụi bề mặt. Nếu để một số lượng lớn bụi tích lũy, hiệu ứng bức xạ kém sẽ gây ra sự tăng nhiệt độ, lưu lượng giảm, làm tăng độ rung, làm lỗi máy.

2. Ổ đỡ, bộ giảm thanh... cần phải được thay thế định kỳ, lưỡi dao, vỏ... cũng phải chọn loại phù hợp với môi trường sử dụng và cần thường xuyên thay thế.

VẤN ĐỀ VÀ CÁCH XỬ LÝ

I. Quạt bắt đầu với tốc độ động cơ quá thấp

A: Kiểm tra các hệ thống dây điện động cơ đảm bảo hoàn toàn chính xác.

B: Kiểm tra nguồn điện cung cấp cho dù đó phù hợp với động cơ.

C: Kiểm tra mỗi điểm kết nối của thiết bị đầu cuối dây động cơ bị khóa.

II. Thiết bị bảo vệ động cơ bị dừng.

A: Động cơ bảo vệ hiện tại được thiết lập không chính xác

Giải pháp: Kiểm tra thông số quạt và thiết lập lại hệ thống bảo vệ hiện tại.

B: Động cơ hoạt động không ngưng nghỉ.

Giải pháp: Hãy sử dụng van điện từ hoặc công tắc tự động trong sử dụng.

C: Áp lực quá lớn làm quá tải tải động cơ.

Giải pháp: Tránh sự chênh lệch áp suất, sử dụng các van an toàn, Nếu bộ lọc quá bẩn, xin vui lòng lọc làm sạch.

III. Quạt nóng bất thường:

A: Nhiệt độ môi trường, hoặc nhiệt độ đầu vào quá cao.

B: Áp suất vận hành có thể quá cao so với tiêu chuẩn.

C: Làm mát, lưu thông không khí.
 

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.


Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin

Đặc tính ưu việt

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng