• Quạt hướng trục APL-5-NoD 3

Quạt hướng trục APL-5-NoD

Model: APL-5-NoD

Lượt xem: 7744
Tên sản phẩm:

Quạt hướng trục đặc biệt APL-5-NoD

Model:

APL-5-NoD

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

0.37 - 55 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

900 - 2400 m3/h

Áp suất:

100 - 1000 Pa

Vật liệu: Thép SS400
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM
Quạt công nghiệp APL-5-NoD là dòng quạt hướng trục đặc biệt kết cấu cánh xiên có thiết kế khí động học, phù hợp lắp với hệ thống đường ống dài, trở lực lớn. Với kết cấu cánh xiên, dòng khí được tạo ra chạy dọc theo hướng cánh loại bỏ hoàn toàn các vùng xoáy giúp quạt có độ ồn thấp hơn những dòng quạt hướng trục thông thường.

- Quạt có kích thước nhỏ gọn, áp suất cao. Ưu điểm của loại quạt này là hiệu quả hoạt động trong một phạm vi rộng lớn, chiếm ít diện tích và dễ dàng lắp đặt cũng như bảo hành. Loại quạt này đặc biệt hiệu quả khi được đấu nối với đường ống thẳng cần áp lực cao.

- Quạt hướng trục đặc biệt APL-5-NoD ược chế tạo từ vật liệu thép SS400 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ , tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản. Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. 

- Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...

 ỨNG DỤNG

Loại quạt hướng trục APL-5-NoD này thường được sử dụng để lắp nối ống hút khói khu vực sảnh và hành lang, tăng áp suất khu vực cầu thang thoát hiểm, giếng thang máy, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản khi xảy ra sự cố cháy nổ trong các tòa nhà cao tầng, các nhà xưởng. … tối ưu hiệu quả khi được đấu nối với đường ống thẳng dài, cần áp lực cao.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp

    Độ ồn cực thấp do dòng khí được tạo ra chạy dọc theo hướng cánh loại bỏ hoàn toàn các vùng xoáy giúp quạt có độ ồn thấp hơn những dòng quạt hướng trục thông thường. 

  • Công nghệ sản xuất hiện đại

    Quạt được sản xuất bằng công nghệ CNC nhập khẩu từ Châu Âu được điều khiển tự động, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu giúp giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.

  • Động cơ chất lượng cao

    Dòng quạt APL-5-NoD được Phương Linh lắp những động cơ của các hàng nổi tiếng như Việt Hung, Điện Cơ, Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),... nên có độ ổn định và tuổi thọ cao.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng