• pl
  • pl

Quạt hướng trục hút khói tầng hầm AXP-7-NoD

Model: AXP-7-NoD

Lượt xem: 6076
Tên sản phẩm:

Quạt hướng trục hút khói tầng hầm AXP-7-NoD

Model:

AXP-7-NoD

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

0.55 - 132 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

700 – 130.000 m3/h

Áp suất:

60 – 3200 Pa

Vật liệu: Thép SS400
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

Quạt hướng trục có chức năng hút khí thải và đưa không khí mới vào nên trở thành dòng sản phẩm không thể thiếu trong các tòa nhà cao tầng, hầm lò, nhà xưởng .. Chính vì thế, lựa chọn quạt hướng trục hút khói tầng hầm cần hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của quạt hướng trục cũng như công dụng thực sự của mỗi dòng quạt. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu về ưu điểm mã sản phẩm quạt công nghiệp AXP-7-NoD là mẫu quạt hướng trục trực tiếp bán chạy số 1 tại nhà sản xuất quạt công nghiệp Phương Linh.

ƯU ĐIỂM QUẠT HƯỚNG TRỤC TRỰC TIẾP AXP-7-NoD

AXP-7-NoD là quạt hướng trục tròn cánh hỗn hợp, có cấu tạo kết cấu cánh ly tâm và cánh hướng trục cong với góc nghiêng hợp lý, mục đích nhằm khai thác tối đa lưu lượng, áp suất cũng như hiệu suất của quạt.

Ưu điểm nổi bật của quạt hướng trục AXP-7-NoD:
-    Động cơ ưu việt: AXP-7-NoD là dòng quạt hướng trục sử dụng các động cơ mới 100% của các hãng nổi tiếng như Bonfi, ATT, Siemens, ABB, Teco, Việt Hung, Điện cơ ..
-    Kết cấu bền vững: Điểm đặc biệt của quạt hướng trục 3000m3 h thương hiệu Phương Linh chính là vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400 hoặc Inox, cắt bằng laser, chấn CNC công nghệ Thụy Sỹ, hàn công nghệ cao. Đối với AXP-7-NoD có lưu lượng max đạt tới 130.000m3/h đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng
-    Guồng cánh được hiệu chỉnh bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số, đảm bảo tính ổn định và vững chắc
-    Tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất cao giúp quạt hướng trục tiết kiệm điện năng khi sử dụng
-    Tiết kiệm không gian lắp đặt: So với các dòng quạt hướng trục khác có cùng thông số thì AXP-7-NoD có kích thước nhỏ gọn hơn, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, thuận lợi trong quá trình vận chuyển, lắp đặt và cả bảo dưỡng.

ỨNG DỤNG QUẠT HƯỚNG TRỤC NỐI ỐNG GIÓ APL-7-NoD

Quạt hướng trục nối ống gió APL-7-NoD được ứng dụng trong thông gió hút khói tầng hầm các tòa nhà cao tầng, là mẫu quạt hướng trục cao áp với mục đích thiết kế để đáp ứng nhu cầu thông gió và làm mát cho các khu vực có kích thước lớn, cần hiệu suất cao như nhà máy, nhà xưởng, hầm lò, sân bay, trung tâm thương mại ..

Ngoài ra, còn được sử dụng để nối ống (cuối đường ống) nhằm khai thác tối đa lực hút đồng thời giảm tốc độ gió khi ra khỏi quạt nhằm giảm tiếng ồn cho quạt. Vì thế, APL-7-NoD được ưu tiên chọn sử dụng những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp.
 

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn

    Với điều kiện cùng công suất quạt hướng trục tròn AXP-7-NoD có lưu lượng lớn, áp suất cao hơn dòng quạt hướng trục thông thường.

  • Độ ồn thấp

    Quạt hướng trục công nghiệp có biên dạng của cánh quạt được thiết kế đặc biệt nhằm triệt tiêu tối đa tiếng ồn gây ra bởi dòng khí chảy rối

  • Kết cấu cánh đặc biệt

    Quạt công nghiệp hướng trục AXP-7-NoD là dòng quạt hướng trục hỗn hợp kết hợp ưu điểm của quạt ly tâm và quạt hướng trục

Video

Phương Linh là doanh nghiệp sản xuất và phân phối trên thị trường các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, máy hút bụi công nghiệp, tủ điện thang máng cáp. Với gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt, Phương Linh luôn không ngừng trau dồi và cập nhật các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bậc nhất châu  u nhằm mang tới những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Việt.

Liên hệ hotline 1800 9433 để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất.
 

Liên hệ đặt hàng