Quạt Jetfan hướng trục Jet PL-A

Model: Jet PL-A-NoD

Lượt xem: 9373
Tên sản phẩm: Quạt Jetfan hướng trục Jet PL-A
Model: Jet PL-A-NoD
Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất: 0,55 - 75 kW
Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng: 1000 - 100.000 m3/h
Áp suất 20 - 100 Pa
Vật liệu: Thép CT3
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG QUẠT JETFAN HƯỚNG TRỤC:

Quạt công nghiệp JetPL- A là dòng quạt Jetfan hướng trục được thiết kế phục vụ riêng cho thông gió tầng hầm, có khả năng tạo ra dòng không khí chuyển động với vận tốc cao hơn so với môi trường xung quanh. Quạt được thiết kế đặc biệt với hệ thống tiêu âm 2 đầu giúp quạt có độ ồn rất thấp. 

- Công nghệ sản xuất hiện đại: Điều khiển tự động, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.

- Động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...

- Tiết kiệm chi phí: không tốn chi phí cho ống gió, Quạt thường được lắp động cơ 2 cấp tốc độ nhằm tiết kiệm điện năng, chạy tốc độ cao vào giờ cao điểm khi xảy ra hỏa hoạn, chạy tốc độ chậm vào giờ bình thường.

ỨNG DỤNG
Quạt công nghiệp JetPL- A dùng để thông gió hút khói tầng hầm, bãi đậu xe, gara để xe, đường hầm mà không cần đến hệ thống ống gió.

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp

    Quạt được thiết kế  phục vụ riêng cho thông gió tầng hầm, có khả năng tạo ra dòng không khí chuyển động với vận tốc cao hơn so với môi trường xung quanh. Quạt được thiết kế đặc biệt với hệ thống tiêu âm 2 đầu giúp quạt có độ ồn rất thấp.

  • Khả năng chịu nhiệt cao

    Quạt công nghiệp Jetfan JetPL- A được sản xuất từ những vật liệu như Thép SS400, Inox 304 ,316, thép bọc composite nên có độ bền cao, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Đặc biệt khi xảy ra hỏa hoạn, quạt vẫn hoạt động bình thường.

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

    Quạt công nghiệp JetPL- A  có thể hoạt động độc lập, không cần lắp đặt hệ thống ống gió, đặc biệt ít ảnh hưởng đến các các hệ thống M&E khác

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

 

Liên hệ đặt hàng