Quạt Jetfan hướng trục Jet PL-A

Model: Jet PL-A-NoD

Lượt xem: 9877
Tên sản phẩm: Quạt Jetfan hướng trục Jet PL-A
Model: Jet PL-A-NoD
Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất: 0,55 - 75 kW
Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng: 1000 - 100.000 m3/h
Áp suất 20 - 100 Pa
Vật liệu: Thép CT3
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG QUẠT THÔNG GIÓ HƯỚNG TRỤC JET PL-A

JET PL-A là dòng quạt thông gió hướng trục tròn, được thiết kế riêng cho thông gió hút khói tầng hầm. Với công dụng tạo ra dòng khí chuyển động với vận tốc cao hơn so với môi trường xung quanh, cùng với hệ thống tiêu âm 2 đầu giúp quạt có độ ồn thấp nhưng lực hút cực khỏe.

Ưu điểm của quạt thông gió tròn Jet PL-A-NoD:
-  Lưu lượng lớn, độ ồn thấp, áp suất thấp
-  Tiết kiệm điện năng: Quạt công nghiệp hướng trục tròn có hiệu suất cao giúp tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng
-  Kết cấu bền vững: Vỏ quạt và cánh quạt được chế tạo bằng thép SS400 hoặc Inox, được cắt bằng laser, chấn CNC công nghệ Thụy Sỹ, hàn công nghệ cao .. nên đảm bảo tính ổn định, vững chắc
-  Công nghệ sản xuất hiện đại: Động cơ được sử dụng từ các thương hiệu nổi tiếng như Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Siemens (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...
-  Thuận tiện lắp đặt quạt hướng trục cũng như bảo dưỡng

ỨNG DỤNG QUẠT THÔNG GIÓ TRÒN JET PL-A

Quạt thông gió công nghiệp tròn JET PL-A được ứng dụng để thống gió hút khói tầng hầm, thông gió hầm lò phục vụ thi công công trình, cấp khí tươi hầm lò hoặc đường hầm, hút khí thải, thông gió hầm lò, tàu biển, các công trình khai thác khoáng sản dưới lòng đất hoặc những nơi cần lực hút và đẩy lớn mà loại quạt thông thường không thể đáp ứng được.

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp

    JET PL-A là quạt công nghiệp hướng trục được thiết kế  phục vụ riêng cho thông gió tầng hầm, có khả năng tạo ra dòng không khí chuyển động với vận tốc cao hơn so với môi trường xung quanh. Quạt được thiết kế đặc biệt với hệ thống tiêu âm 2 đầu giúp quạt có độ ồn rất thấp.

  • Khả năng chịu nhiệt cao

    Quạt hướng trục công nghiệp thông gió Jet PL- A được sản xuất từ những vật liệu chắc chắn như Thép SS400, Inox 304, 316, thép bọc composite nên có độ bền cao, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. Đặc biệt khi xảy ra hỏa hoạn, quạt vẫn hoạt động bình thường và phát huy tối đa công năng sử dụng.

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

    Quạt công nghiệp JetPL- A  có thể hoạt động độc lập, không cần lắp đặt hệ thống ống gió, đặc biệt ít ảnh hưởng đến các các hệ thống M&E khác

Video

Phương Linh là doanh nghiệp sản xuất Quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi hàng đầu tại Việt Nam. Gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp như quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt thông gió công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, áp dụng theo tiêu chuẩn châu âu - Phương Linh luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng dù bé hay lớn, nhằm giúp khách hàng trên toàn quốc sở hữu các sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Liên hệ tới hotline 1800 9433 để được tư vấn, giải đáp và nhận về báo giá ưu đãi nhất từ Phương Linh.
 

 

 

Liên hệ đặt hàng