Quạt ly tâm cao áp CPL-5-NoI

Model: CPL-5-NoI

Lượt xem: 4972
Tên sản phẩm:

 Quạt ly tâm cao áp CPL-5-NoI

Model:

 CPL-5-NoI

Nhà sản xuất:  Phương Linh
Công suất:

 0.25 - 250 kW

Điện áp:  220 - 380V
Lưu Lượng:

 700 – 150.000 m3/h

Áp suất:

 200 - 10000 Pa

Vật liệu: Thép CT3, Inox
Truyền động:  Gián tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Quạt công nghiệp CPL-5-NoI là loại quạt ly tâm áp suất cao. Cấu tạo giống với quạt CPL-5-NoD nhưng truyền động gián tiếp. Với kết cấu truyền động gián tiếp qua gối trục vòng bi và dây curoa, động cơ được tách ra khỏi cánh quạt nhằm nâng cao tuổi thọ cho động cơ, dễ dàng thay đổi điều chỉnh tốc độ cho quạt. Loại quạt này có thể chạy đến 5500 vòng/phút.

- Quạt được tính toán kỹ lưỡng và chế tạo hết sức cẩn thận nhằm đảm bảo quạt chạy êm, không rung và có độ bền cao. Đặc biệt cánh được cân bằng động tốt nên luôn đảm bảo một sản phẩm tin cậy và được khách hàng đánh giá cao. 

- Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản.

- Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.
- Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Elecktrim, Việt Hung, Bonifi,...
 
ỨNG DỤNG
Quạt ly tâm cao áp CPL-5-NoI thường được sử dụng thổi lò nấu thép, thổi cấp khí tươi phục vụ thi công hầm lò, hút sau thiết bị lọc bụi, vận chuyển hạt rời bằng máng khí động, theo đường ống trong ngành xi măng, lắp cho các thiết bị sấy tầng sôi, và trong nhiều lĩnh vực khác. 

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

  • Gối ống chất lượng cao

    Quạt được lắp đặt loại Gối ống hoặc gối 2 nửa, bi ngâm dầu, được làm mát bằng nước giúp quạt hoạt động ổn định, tuổi thọ cao

  • Động cơ chất lượng cao

    Quạt được lắp đặt động cơ điện của những hãng nổi tiếng: VietHung, Điện Cơ, Att, ABB, Elektrim, Siemen..v.v, giúp quạt hoạt động ổn định, bền bỉ với thời gian. Hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng.

  • Kết cấu vững chắc, độ bền cao

    Quạt được tính toán kỹ lưỡng và chế tạo hết sức cẩn thận nhằm đảm bảo quạt chạy êm, không rung và có độ bền caoLoại  quạt này có thể chạy đến 5500 vòng/phút

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng