• Quạt ly tâm hút khói hành lang CEP-2.1-NoD
 • Quạt ly tâm hút khói hành lang CEP-2.1-NoD
 • Quạt ly tâm hút khói hành lang CEP-2.1-NoD
 • Quạt ly tâm hút khói hành lang CEP-2.1-NoD

Quạt ly tâm hút khói hành lang CEP-2.1-NoD

Model: CEP-2.1-NOD

Lượt xem: 7041
Tên sản phẩm:

Quạt ly tâm hút khói hành lang CEP-2.1-NoD Phương Linh

Model:

CEP-2.1-NOD

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất: 0,55 - 75 kW
Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

1600-50000m3/h

Áp suất

360-24000 Pa

Vật liệu: Thép SS400
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG QUẠT HÚT KHÓI HÀNH LANG

Quạt công nghiệp CEP-2.1-NoD là dòng quạt ly tâm đặc biệt 1 guồng cánh, được thiết kế phù hợp cho hệ thống PCCC trong các tòa nhà cao tầng. 
- Kết cấu quạt bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400, Inox  tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng,…
- Khả năng chịu được nhiệt độ cao, vận hành ổn định khi xảy ra hỏa hoạn.
- Tiết kiệm điện năng: Quạt có hiệu suất cao lên tới 82% giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
- Khả năng đáp ứng đa dạng các loại động cơ của các hãng: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy Điển), Simems (Đức), Att (Singapore), Bonfiglioli (Italia),...
- Thuận tiện thi công, lắp đặt, bảo dưỡng: Kết cấu quạt cho phép tháo lắp, vận chuyển, lắp dặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

ỨNG DỤNG

Quạt công nghiệp CEP-2.1-NoD  Phương Linh thường được sử dụng để tăng áp ngăn chặn sự xâm nhập của khói, khí độc  khu vực cầu thang thoát hiểm và giếng thang máy, hút khói  khu vực sảnh và hành lang đảm bảo an toàn cho con người và tài sản khi xảy ra sự cố cháy nổ trong các tòa nhà cao tầng. 
 

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

 • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp

  Quạt được thiết kế chuyên dụng cho tăng áp cầu thang- hút khói hành lang, là dòng quạt ly tâm đặc biệt 1 guồng cánh, được thiết kế phù hợp cho hệ thống PCCC trong các tòa nhà cao tầng nên lưu lượng lớn, độ ồn thấp.

 • Khả năng chịu nhiệt cao

  Quạt công nghiệp CEP-2.1-NoD được sản xuất từ những vật liệu như Thép SS400, Inox 304 ,316, thép bọc composite nên có độ bền cao, gối và trục quạt được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao.

 • Dễ dàng lắp đặt, thi công

  Quạt công nghiệp CEP-2.1-NoD có kết cấu quạt cho phép tháo lắp, vận chuyển, lắp đặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng