• Quạt ly tâm thấp áp CPL-1- NoD 3
  • Quạt ly tâm thấp áp CPL-1- NoD 4

Quạt ly tâm thấp áp CPL-1- NoD

Model: CPL-1-NoD

Lượt xem: 8964
Tên sản phẩm:

Quạt ly tâm thấp áp CPL-1-NoD

Model:

CPL-1-NoD

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

0.37 - 200 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

700 – 36.000 m3/h

Áp suất:

200 - 1200 Pa

Vật liệu: Thép SS400
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

Quạt ly tâm thấp áp là dòng quạt công nghiệp được thiết kế để tạo ra áp suất thấp từ 200 ->1500Pa và lưu lượng gió cực lớn từ 700 -> 625000m3/h. Đặc biệt phù hợp cho các dự án sử dụng với mục đích cấp khí tươi, hút khí thải, thông gió ... với áp suất thấp giúp giảm tiếng ồn khi vận hành.

Vì sao quạt ly tâm thấp áp CPL-1-NoD được ưa chuộng?

Quạt ly tâm công nghiệp CPL-1-NoD có 1 guồng cánh, kết cấu cánh bản được truyền động trực tiếp. Quạt sên công nghiệp sẽ có những đặc điểm đặc trưng như sau:

-     Kết cấu bền vững: Vỏ quạt, guồng cánh được chế tạo bằng thép SS400 hoặc inox .. tùy thuộc nhu cầu sử dụng của khách hàng;

-     Động cơ ưu việt: Quạt công nghiệp Phương Linh sử dụng động cơ mới 100% của các hãng nổi tiếng như ATT, Bonfi, Teco, ABB, Điện Cơ, Việt Hưng ..

-     Khả năng chịu nhiệt cao: Khi xảy ra sự cố cháy nổ, quạt hút ly tâm APL-1-NoD sẽ làm việc hoạt động tối đa ở mức nhiệt lên tới 250 độ C, 300 độ C, 400 độ C ..

Lưu ý khi lựa chọn quạt ly tâm thấp áp

Để quạt sên công nghiệp ly tâm thấp áp hoạt động hiệu quả và độ bền cao, cần lưu ý:

-     Xác định rõ nhu cầu của dự án bao gồm: đường kính cánh, áp suất, lưu lượng ..

-     Xác định rõ vị trí lắp đặt

-     Lựa chọn quạt ly tâm được làm từ các chất liệu cao cấp nhằm đảm bảo tính ổn định và khả năng chịu nhiệt cao khi xảy ra sự cố cháy nổ

-     Chọn sản phẩm sử dụng động cơ đạt chất lượng tốt nhất

-     Tham khảo giá cả từ các đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để mua được sản phẩm có giá tốt nhất 

Đặc tính ưu việt

  • Thiết kế cánh đặc biệt

    Là dòng quạt cánh quạt có kết cấu dạng bản, được truyền động trực tiếp nên quạt có lưu lượng lớn, áp suất ở mức trung bình và đặc biệt là độ ồn thấp.

  • Độ bền, hiệu suất làm việc cao

    Quạt công nghiệp CPL-1-NoD  được sản xuất từ những vật liệu như Thép SS400, CT3, Inox 304 ,316, thép bọc composite nên có độ bền cao. Có thiết kế ưu Việt, cánh quạt với góc nghiêng hợp lý nên quạt có hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện. 

  • Động cơ chất lượng cao

    Quạt hút ly tâm công nghiệp CPL-1-NoD được lắp các động cơ uy tín trong nước và nhập khẩu: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...

Video

Quạt sên hút mùi CPl-1-NoD được ứng dụng để cấp khí tươi, hút khí thải thông gió tầng hầm, tăng áp cầu thang bộ, cầu thang máy giúp bảo vệ an toàn cho con người và tài sản khi xảy ra sự cố cháy nổ. Vì thế, dòng quạt ly tâm thấp áp này hiện đã và đang được ưa chuộng trong các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, xí nghiệp ..

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi công suất lớn, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới. Hơn 24 năm có mặt trên thị trường Việt nên thương hiệu Phương Linh trở thành 1 địa chỉ uy tín cho mỗi đối tác, khách hàng khi cần tìm loại quạt công nghiệp chất lượng cao và giá tốt.

Liên hệ tới hotline 1800 9433 để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin cần tìm kiếm về quạt ly tâm thấp áp, quạt công nghiệp ..
 

Liên hệ đặt hàng