Quạt ly tâm trung áp CPL-1-NoI

Model: CPL-1-NoI

Lượt xem: 6968
Tên sản phẩm:

Quạt ly tâm trung áp CPL-1-NoI

Model

CPL-1-NoI

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

0.37 - 200 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

700 – 130.000 m3/h

Áp suất

200 – 2000 Pa

Vật liệu: Thép SS400
Truyền động: Gián tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Quạt công nghiệp CPL-1-NoI là loại quạt ly tâm trung áp có cấu tạo giống với quạt CPL-1-NoD nhưng truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ và dây coroa hoặc khớp nối cứng nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt do vậy có thể sử dụng được trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng tới tuổi thọ của động cơ. Ngoài ra với cơ cấu truyền động gián tiếp chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ cánh quạt theo ý muốn.

- Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản.
- Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.
- Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Elecktrim, Việt Hung, Bonifi,...

ỨNG DỤNG
Quạt công nghiệp CPL-1-NoI thường được sử dụng hút và thông gió điều hòa trung tâm, hút khi thải lò Tuynel, sấy nông sản và trong các ngành công nghiệp khác.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp

    Quạt được thiết kế kiểu cánh ly tấm 1 guồng cánh, kết cấu dạng cánh bản, truyền động gián tiếp thông qua gối đơc và dây curoa nhắm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt, giúp quạt nâng cao tuổi thọ cho động cơ. Quạt có lưu lượng lớn, độ ồn thấp.

  • Vật tư chất lượng cao

    Quạt công nghiệp CPL-1-Nol được sản xuất từ những vật liệu như Thép SS400, CT3, Inox 304 ,316, thép bọc composite nên có độ bền cao, gối đỡ được nhập khẩu từ nhứng hãng nổi tiếng của Hàn Quốc, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. 

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

    Quạt công nghiệp CPL-1-Nol có kết cấu quạt cho phép tháp lắp, vận chuyển, lắp đặt dễ dàng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng