Quạt thông gió hướng trục APL-2-NoI

Model: APL-2-NoI

Lượt xem: 9672
Tên sản phẩm:

Quạt thông gió hướng trục APL-2-NoI

Model:

APL-2-NoI

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

0.37 - 2.2 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

18.000 - 55.000 m3/h

Áp suất:

80-100 Pa

Vật liệu: Thép SS400
Truyền động: Gián tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM
Quạt công nghiệp APL-2-NoI là dòng quạt hướng trục thân vuông, truyền động gián tiếp. Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm. Quạt có lưu lượng lớn, áp suất thấp, độ ồn thấp. Quạt thân vuông dễ dàng trong lắp đặt, vận hành.

Lưới bảo vệ phía trước và phía sau đảm bảo độ an toàn hoặc chớp che mưa tự động mở khi vận hành, đóng khi dừng hoạt động nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, ảnh hưởng của thời tiết.

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắn, toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới: Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC - Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen - Nhật Bản.

Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung. Đặc biệt toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

- Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,...
 
ỨNG DỤNG
Quạt công nghiệp APL-2-NoI thường được sử dụng để làm mát, thông gió nhà xưởng, nhà kho, bến bãi …

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

  • Kết cấu vững chắc, độ bền cao

    Trục của quạt được định hình bởi 4 thanh tăng cứng giúp quạt chạy ổn định, không rung giật sau thời gian dài sử dụng. Đây là điểm nổi bật giúp quạt có tuổi thọ cao hơn, êm hơn các dòng quạt của Trung Quốc hay dòng giá rẻ kém chất lượng thường kêu và rung giật sau 1 thời gian sử dụng.

  • Động cơ bền bỉ

    Quạt công nghiệp APL - 2 - NoI  được sản xuất từ những vật liệu như Thép SS400, Inox 304, 316 nên có độ bền cao, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, có lưới bảo vệ phía sau và chớp tự động bảo vệ phía trước giúp bảo vệ quạt khỏi những tác động của thời tiết, côn trùng....

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

    Quạt công nghiệp APL - 2 - NoI  có kết cấu quạt cho phép tháo lắp, lắp đặt dễ dàng , bảo dưỡng thuận tiện.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng