Tấm lọc bụi

Model: PL-TLB

Lượt xem: 8822
Tên sản phẩm:

Tấm lọc bụi

Model:

PL-TLB

Nhà cung cấp: Phương Linh
Ứng dụng: Hệ thống hút lọc bụi
Chủng loại: Theo yêu cầu của Khách hàng
HOTLINE 24/7: 08.7675.3456
   

Thông tin sản phẩm

Tấm lọc tách dầu

Tấm lọc tách dầu mỡ là tấm lọc được sử dụng với mục đích lọc tách ẩm, tách dầu, tách nước ra khỏi dòng không khí. Bên cạnh đó còn có tác dùng ngăn chặn côn trùng, lọc bụi thôi trong hệ thống hút lọc bụi.

Tấm lọc tách dầu thường được chế tạo từ hai loại vật liệu chính đó là loại lưới bằng nhôm và loại lưới bằng inox, cả hai loại này có hiệu quả lọc và tách dầu như nhau, tuy nhiên với loại inox thì độ bền sẽ cao hơn.

Tấm lọc thô

Tấm lọc thô là loại tấm lọc chuyên dùng lọc bụi thô hay còn gọi là tấm lọc bụi sơ cấp, chuyên dùng lọc bụi công nghiệp, lọc bụi cho các hệ thống cấp gió tươi, các đường gió hồi… Vật liệu lọc là tiêu chuẩn G4 hay gọi là tấm lọc bụi thô G4, tiêu chuẩn G2.

Có hai loại tấm lọc thô là: Tấm lọc thô dạng phẳng; Tấm lọc thô dạng sóng.

Tấm lọc carbon khử mùi (Than hoạt tính)

Tấm carbon lọc khử mùi là loại tấm lọc sử dụng vật liệu lọc than hoạt tính chuyên dùng lọc bụi, lọc khí khử mùi. Sản phẩm được ứng dụng để lọc khử mùi trong các môi trường có hơi dung môi, hóa chất cao.

Tấm lọc HEPA

Tấm lọc Hepa là dạng tấm lọc tinh cho phòng sạch, thường dùng để lọc sau cùng trong hệ thống hút lọc bụi, giúp không khí được lọc sạch gần như hoàn toàn các tạp chất bẩn trước khi thoát ra ngoài.

 

Đặc tính ưu việt

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng