Tin tức

 • Vì sao cần cấp thiết có quạt chống cháy nổ trong mùa hè oi nóng

  19/06/2024

  Vì sao cần cấp thiết có quạt chống cháy nổ trong mùa hè oi nóng

  Việc sở hữu các thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) như bình cứu hỏa, quạt hút chống cháy nổ, quạt hút hơi nóng... trong gia đình và nhà xưởng là yêu cầu cấp thiết để đảm bảo an toàn cao nhất về tính mạng và tài sản khi có hỏa hoạn xảy đến.

  Chi tiết
 • HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH TOÁN THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG CHÍNH XÁC (PHẦN II)

  18/06/2024

  HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH TOÁN THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG CHÍNH XÁC (PHẦN II)

  Ở phần trước, Phương Linh đã giới thiệu các công thức tính toán để thiết kế hệ thống thông gió nhà xưởng. Ở bài viết này, Phương Linh sẽ đi sâu vào tìm hiểu các công thức tính lưu lượng quạt thông gió sao cho phù hợp với từng vị trí lắp đặt và mục đích thông gió để quạt đạt được hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm điện. Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

  Chi tiết
 • Huy động hơn 10 xe container vận chuyển đơn hàng quạt hút mái

  17/06/2024

  Huy động hơn 10 xe container vận chuyển đơn hàng quạt hút mái

  Sử dụng quạt hút mái còn là cách gia tăng chất lượng không khí, đảm bảo sức khỏe người lao động. Trước nhu cầu sử dụng tăng cao này, tại nhà máy Phương Linh, không khí sản xuất cũng “nóng hơn thời tiết” khi những chuyến hàng trị giá hàng tỷ đồng vẫn rời nhà máy mỗi ngày.

  Chi tiết
 • 199 chiếc quạt hút mái nhà xưởng do Phương Linh sản xuất tiếp tục rời nhà máy

  11/06/2024

  199 chiếc quạt hút mái nhà xưởng do Phương Linh sản xuất tiếp tục rời nhà máy

  Thêm một lô hàng sản phẩm quạt công nghiệp mang tên quạt hướng trục đặc biệt số lượng lớn được xuất đi khỏi nhà máy sản xuất Phương Linh - đó cũng chính là thêm niềm vui với người Phương Linh và thêm những giá trị phụng sự lớn lao với khách hàng, với công trình.

  Chi tiết
 • Nguyên Tắc Thông Gió Hầm Hàng?

  10/06/2024

  Nguyên Tắc Thông Gió Hầm Hàng?

  Hàng hóa có thể khô ráo nhưng vẫn hàm chứa một độ ẩm nhất định. Không khí môi trường cảng, nơi tàu xếp hàng, cũng chứa một lượng hơi nước nhất định. Nhiều hàng hóa có nguồn gốc thực vật như gạo, ngô, đậu, hạt mạch… có thể hít thở và thải ra hơi nước khi nằm dưới hầm tàu.

  Chi tiết
 • Xuất khẩu lô hàng hút lọc bụi tới thị trường khó tính Nhật Bản bởi Phương Linh - Skatech

  07/06/2024

  Xuất khẩu lô hàng hút lọc bụi tới thị trường khó tính Nhật Bản bởi Phương Linh - Skatech

  Nhật Bản luôn được biết tới là 1 trong những thị trường khó tính nhất trong tất cả mọi mặt hàng nhập khẩu tới quốc gia này, với những tiêu chuẩn khắt khe và các yêu cầu nghiêm ngặt nên để thâm nhập vào thị trường này không hề dễ dàng, và đây là 1 thách thức lớn đối với các doanh nghiệp Việt nói chung, Phương Linh nói riêng. Tuy nhiên, lô hàng hút lọc bụi được xuất đi trong quý 2 năm 2024 cho thấy được Phương Linh - Saktech đã đáp ứng được các tiêu chuẩn mà quốc gia mặt trời mọc mong muốn. Hãy cùng tìm hiểu về dòng máy hút lọc bụi trong đợt xuất khẩu lần này cùng chúng tôi nhé.

  Chi tiết
 • Quạt thông gió nên hút vào hay thổi ra - Phương Linh giải đáp

  06/06/2024

  Quạt thông gió nên hút vào hay thổi ra - Phương Linh giải đáp

  Quạt thông gió công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp .. được hoạt động dựa trên nguyên lý đơn giản nhưng hiệu quả cao, mang tới luồng không khí liên tục để làm mát và thông gió cho môi trường làm việc. Tuy nhiên, việc nên lựa chọn quạt thông gió nên hút vào hay thổi ra luôn là nỗi trăn trở của mỗi khách hàng khi tìm tới dòng quạt thông gió hút mùi. Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết này của Phương Linh - Đơn vị cung cấp quạt công nghiệp số 1 tại Việt Nam.

  Chi tiết
 • Hé lộ 5 vấn đề quạt thông gió nhà vệ sinh bạn nên biết

  04/06/2024

  Hé lộ 5 vấn đề quạt thông gió nhà vệ sinh bạn nên biết

  Nhà vệ sinh luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ có hại cho sức khỏe bởi mùi hôi, ẩm mốc, vi khuẩn có hại,.. Việc trang bị quạt thông gió nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây của Phương Linh sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của quạt thông gió và hé lộ những bất ngờ về nó mà bạn nên biết.

  Chi tiết