Tin tức

 • THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

  31/08/2020

  THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2020

  Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh thông báo lịch nghỉ lễ Quốc khánh 2/9

  Chi tiết
 • Happy children’s day!

  29/05/2020

  Happy children’s day!

  Happy children’s day!

  Chi tiết
 • Hoạt động hàng tháng: Khóa đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp tại Phương Linh

  27/05/2020

  Hoạt động hàng tháng: Khóa đào tạo kỹ năng bán hàng...

  Phương Linh đang từng bước khẳng định vị thế và sự chuyên nghiệp của mình khi không còn là một doanh nghiệp sản xuất và bán hàng đơn thuần dưới sự dẫn dắt, tổ chức của CEO Trần Văn Lê. Việc đào tạo kỹ năng cho nhân viên đang là hoạt động được đẩy mạnh tại đây, ít nhất một tháng một khóa học. Mới đây, khóa đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp đã được tổ chức, diễn ra tại chính văn phòng Dương Nội và thành công rực rỡ khi sau buổi học, các học viên đều bừng lên khi thế và đúc rút được những kinh nghiệm bán hàng cho mình. Người thực hiện đào tạo: CEO Trần Văn Lê – Giám đốc công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh, người được mệnh danh “vua quạt Công nghiệp Việt Nam”.

  Chi tiết
 • Chọn quạt thông gió công nghiệp theo mục đích sử dụng

  26/05/2020

  Chọn quạt thông gió công nghiệp theo mục đích sử dụng

  Quạt thông gió công nghiệp là một thiết bị đang được sử dụng ngày một thông dụng và rộng rãi, đặc biệt trong mùa hè nóng bức đang đến gần. Tuy nhiên, lựa chọn quạt công nghiệp không chính xác có thể khiến cho cấu trúc của môi trường đó bị phá vỡ. Tùy theo mục đích sử dụng sẽ có những loại quạt công nghiệp đặc chủng dành riêng.

  Chi tiết
 • Hé lộ 5 vấn đề quạt thông gió nhà vệ sinh bạn nên biết

  19/05/2020

  Hé lộ 5 vấn đề quạt thông gió nhà vệ sinh bạn nên biết

  Nhà vệ sinh luôn luôn tiềm ẩn những nguy cơ có hại cho sức khỏe bởi mùi hôi, ẩm mốc, vi khuẩn có hại,.. Việc trang bị quạt thông gió nhà vệ sinh là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Bài viết dưới đây của Phương Linh sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của quạt thông gió và hé lộ những bất ngờ về nó mà bạn nên biết.

  Chi tiết
 • Đôi nét về thương hiệu quạt công nghiệp Phương Linh

  14/05/2020

  Đôi nét về thương hiệu quạt công nghiệp Phương Linh

  Phương Linh là doanh nghiệp cung cấp quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Dưới đây là đôi nét về thương hiệu quạt Phương Linh.

  Chi tiết
 • Chọn quạt Phương Linh sử dụng trong ngành nồi hơi

  12/05/2020

  Chọn quạt Phương Linh sử dụng trong ngành nồi hơi

  Nồi hơi công nghiệp có ứng dụng rất lớn ở Việt Nam. Quạt công nghiệp sử dụng cho nồi hơi đa phần phải chịu được nhiệt độ cao, có công suất lớn. Vậy quạt công nghiệp trong ngành nồi hơi có vai trò quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

  Chi tiết
 • Tại sao các nhà máy sản xuất gạch Tuynel chọn quạt hút khí thải lò nung của Phương Linh?

  08/05/2020

  Tại sao các nhà máy sản xuất gạch Tuynel chọn quạt hút...

  Việc lắp đặt quạt hút lò gạch tuynel là điều mà các doanh nghiệp quan tâm để bảo vệ môi trường làm việc trong sạch cho công nhân đồng thời nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên, cần có những tiêu chí gì để chọn một quạt lò gạch Tuynel chuẩn? Tại sao khách hàng nên chọn quạt của Phương Linh? Câu trả lời ở ngay bài viết này.

  Chi tiết