Phương Linh hoàn thành lắp đặt Hệ thống Hút lọc bụi cho Nhà máy chế tạo cơ khí

Lượt xem: 556

Sự phát triển thần tốc của công nghiệp là nguyên nhân chính khiến cho môi trường xuất hiện nhiều khói bụi. Điều này ảnh hưởng rất lớn không chỉ với chất lượng cuộc sống của tất cả chúng ta mà nó còn có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và trạng thái tinh thần của người làm việc trong môi trường sản sinh ra khói bụi cũng như ảnh hưởng lớn đến chất lượng công việc. 

Đặc biệt thời điểm hiện nay hàng trăm xí nghiệp cơ khí mở rộng quy mô sản xuất, tăng cường phát triển các ngành nghề càng khiến cho vấn đề ô nhiễm môi trường dần trở thành một vấn nạn cấp thiết cần được giải quyết, khiến chúng ta phải đối mặt với vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. 

Trong thời điểm này việc lắp đặt hệ thống hút bụi trong các nhà xưởng ngành cơ khí là giải pháp xử lý môi trường thiết yếu được nhiều doanh nghiệp sử dụng và bảo vệ tốt sức khỏe cho người lao động lẫn môi trường làm việc hoàn hảo nhất.

Mới đây, Phương Linh hoàn thành lắp đặt Hệ thống Hút lọc bụi cơ khí CDF-PL-32 cho Nhà máy chế tạo Quảng Ninh. Sản phẩm sau khi đi vào hoạt động được đối tác đánh giá cao bởi HIỆU SUẤT LỌC BỤI ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm. Từ đó mang đến môi trường làm việc trong lành, hút sạch bụi trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động.

Với hệ thống này, bụi được hút từ trên xuống, tiếp tuyến với dòng xả của khí nén, còn bụi nặng sẽ rơi trực tiếp xuống phễu thu bụi, thế nên bụi không có xu hướng quay ngược trở lại sau khi rũ bụi.

Hệ thống sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ HIỆU SUẤT LỌC BỤI ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm, tiết kiệm điện năng.

+ Kết cấu vững chắc, độ bền cao; đồng thời không gây ô nhiễm tiếng ồn.

+ Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén.

+ Việc thay thế cartridge được thực hiện vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

+ Bộ thu bụi cartridge là một lựa chọn kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế cartridge định kỳ (tùy thuộc vào ứng dụng).

Một số hình ảnh hệ thống Hút lọc bụi cơ khí CDF-PL-32:

Phương Linh vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được khách hàng tin tưởng và tiếp tục ủng hộ sản phẩm. Phương Linh luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất cho dự án của bạn!

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN ️

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn