Phương Linh lắp đặt và bàn giao hoàn thiện Tủ hút bụi nước WDC-PL-Series cho khách hàng

Lượt xem: 657

Bụi dễ cháy nổ trong môi trường sản xuất luôn là một trong những mối đe dọa lớn không thể không đề phòng và coi thường sự nguy hiểm của nó.

Thông thường chúng ta chỉ quan tâm đến sự cháy nổ của chất khí hay lỏng mà quên đi sự cháy nổ của chất rắn. Nhưng thực tế, khi cháy thì vật rắn sẽ gây ra sức cháy mãnh liệt và gây thiệt hại đáng kể hơn. Những hiện tượng cháy nổ do các hạt bụi gây ra thường mãnh liệt hơn so với các chất gây cháy khác.

Mới đây, Phương Linh đã lắp đặt và bàn giao hoàn thiện Tủ hút bụi nước WDC-PL-Series cho khách hàng có yêu cầu đặc biệt đối với bụi dễ cháy nổ.

   

WDC-PL là dòng máy hút lọc bụi có chức năng hút lọc bụi đơn nhất hoàn toàn khép kín và tự động. Các dòng khí bụi phát sinh trong quá trình sản xuất được hút vào bộ thu gom bằng ống dẫn, vào bể nước và sau đó qua bộ hướng dòng tĩnh độc đáo, khiến bụi trộn hoàn toàn với nước và tách khỏi không khí.

Không khí được làm sạch sau đó được phát ra từ bộ thu bụi thông qua quạt đặt trên đỉnh của bộ thu và tách bụi lắng xuống đáy bể nước. Bụi tạo thành bùn sau đó được định kỳ loại bỏ khỏi bộ thu.

Sau giai đoạn lắp đặt và chạy thử, hệ thống vận hành tốt và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để Phương Linh nỗ lực không ngừng cải tiến sản xuất – nâng cao chất lượng sản phẩm & dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Phương Linh chạy thử sản phẩm Tủ hút bụi nước WDC-PL-Series.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dòng Tủ hút bụi nước WDC-PL hay các sản phẩm Máy – Hệ thống Hút lọc bụi khác vui lòng liên hệ…

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn