TỦ HÚT LỌC BỤI CÔNG NGHIỆP CDC HÚT BỤI MỊN NHÀ MÁY SẢN XUẤT GẠO

Lượt xem: 1161

Mới đây, Phương Linh bàn giao thành công máy hút bụi công nghiệp CDC-PL xử lý bụi mịn cho Nhà máy sản xuất Gạo. Phương Linh rất hân hạnh được phục vụ và góp phần mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn cho người lao động.

Ưu điểm vượt trội của Tủ hút lọc bụi CDC – PL

Máy hút bụi công nghiệp CDC-PL là dòng máy hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi.

Sản phẩm hiện đang được khách hàng của Phương Linh ưu tiên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội:

+  Sử dụng lọc Cartridge đem lại hiệu suất lọc vượt trội

Máy lọc bụi CDC-PL sử dụng bộ lọc Cartridge mang đến hiệu suất lọc vượt trội.

Cartridge là bộ lọc có hiệu suất lọc chinh phục mọi thách thức của hầu hết các loại bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Cartridge được làm sạch tự động bởi luồng khí nén dễ dàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt bộ lọc, cải thiện hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ bộ lọc.

Máy lọc bụi CDC – PL có thể đáp ứng với nhiều loại cartridge khác nhau như Cartridge Polyester, Cartridge Cellulose hoặc Cartridge Polyester phủ PTE.

+  Dễ dàng thay thế bộ lọc

Trong quá trình sử dụng máy hút lọc bụi, túi lọc cần phải thay thế thường xuyên và định kỳ. Hoạt động này sẽ rất phức tạp nếu chúng ta sử dụng túi lọc vải thông thường. Tuy nhiên đối với máy lọc bụi CDC–PL hoạt động thay lõi lọc được diễn ra nhanh chóng với van xoay tự động, thuận tiệc cho việc tháo lắp và thay thế.

Việc sử dụng máy hút lọc bụi cartridge cũng giúp tiết kiệm từ 2-3 lần nhân công cũng như thời gian so với máy hút bụi túi vải.

+  Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, dễ di chuyển

Thiết kế máy lọc bụi CDC–PL đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển với cấu tạo 4 phần cơ bản tối ưu hóa kích thước máy. Kết cấu vỏ máy chắc chắn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy cắt, robot hàn tự động đảm bảo chất lượng và diện mạo tinh tế.

Túi lọc cartridge nhỏ gọn nhưng có diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc thông thường mà vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

Thiết kế thông minh, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt máy ở bất kỳ đâu.

+  Giá thành hợp lý – Chất lượng tiên phong

CDC- PL là sản phẩm tiên phong, dẫn đầu trong thị trường máy lọc bụi hiện nay bởi giá thành hợp lý, chất lượng và hiệu quả lọc bụi vượt trội. Sử dụng lõi lọc Cartridge không bị rách khi làm sạch bằng khí nén giúp gia tăng tuổi thọ máy và tiết kiệm chi phí bảo trì. Sản phẩm được thiết kế bởi Phương Linh – Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quạt và hệ thống máy hút lọc bụi.

 

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Tủ hút lọc bụi CDC – PL hoặc có nhu cầu tư vấn hệ thống Hút lọc bụi theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với Phương Linh qua các kệnh sau:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn