"Mục sở thị" Quạt Phương Linh tại Bệnh viện hiện đại nhất Việt Nam

Lượt xem: 1069
Ngày 17/12, cụm công trình trung tâm - Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 do Hàn Quốc thiết kế với 2.000 giường bệnh chính thức đưa vào hoạt động. Đáng chú ý, cụm công trình hiện đại với phòng bệnh mới được lắp đặt toàn bộ hệ thống thông gió, hút khói cao cấp của Công ty TNHH Sản xuất Cơ Điện và Thương Mại Phương Linh.

Ngày 17/12, Bệnh viện Trungương Quân đội 108 chính thức khánh thành, vận hành Cụm công trình Trung tâm hiện đại.(Ảnh: Zing.vn)

Tại sao việc lắp đặt hệ thống thông gióhút khói tại bệnh viện là vô cùng cần thiết?
Môi trường không khí bị ô nhiễm trong bệnh viện sẽ là nguyên nhân khiến bệnh nhân dễ mắc chứng nhiễm trùng sau phẫu thuật. Do vậy, để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho bệnh nhân, các bệnh viện thường lắp đặt hệ thống thông gió, hút khói để kiểm soát, làm sạch không khí. Đặc biệt đối với hệ thống phòng mổ trong một bệnh viện hiện đại và thường xuyên trong tình trạng quá tải như bệnh viện 108 thì yêu cầu đòi hỏi phải có vùng không gian được vô trùng cho việc thực hiện các ca phẫu thuật là điều vô cùng cần thiết. 
 


Bệnh viện Quân đội TW 108 được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. (Ảnh: Zing.vn)

Với yêu cầu khắt khe về một bầu không khí trong sạch, thoáng mát để đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về môi trường làm việc, khám chữa bệnh, xét nghiệm nên Bệnh viện yêu cầu các các phẩm quạt công nghiệp, thông gió cũng phải đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất về độ ồn, lưu lượng, hiệu suất.
(Ảnh: Zing.vn)

Một góc không gian hiện đại tại Bệnh viện 108 (Ảnh: Zing.vn)

Tại sao bệnh viện 108 lại lựa chọn và lắp đặt hệ thống thông gió, hút khói tại công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh?

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện duy nhất có 50 phòng mổ áp lực dương, bao gồm 45 phòng mổ tiêu chuẩn, 5 phòng mổ ghép tạng và phòng mổ hybrid. Ở phòng hybrid, bệnh viện trang bị robot chụp mạch can thiệp. Có thể nói đây là một trong 5 bệnh viện hạng đặc biệt quốc gia được trang bị toàn bộ hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, thông minh nhất Đông Nam Á.

Quạt thông gió công nghiệp Phương Linh tự hào mang đến nguồn không khí sạch, thoáng mát cho Bệnh viện hiên đại nhất Việt Nam.

Chính vì vậy, yêu cầu của Ban lãnh đạo Bệnh viện đối với việc lắp đặt hệ thống thông gió cũng vô cùng khắt khe, đòi hỏi phải lựa chọn được một đơn vị có khả năng cung ứng những sản phẩm chất lượng cao, hiện đại, đồng bộ với cơ sở vật chất của Bệnh Viện. Sau thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng, của các dòng quạt công nghiệp trên thị trường, Bệnh viện 108 đã quyết định lựa chọn Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh làm đối tác tin cậy để hợp tác.

 

Về kinh nghiệm sản xuất, Phương Linh được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong, hàng đầu Việt Nam vềquạt công nghiệpmáy – hệ thống hút lọc bụi công nghiệp trong suốt gần 20 năm qua.

 

Ngoài ra Phương Linh còn sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại, lớn nhất Việt Nam cùng hệ thống thép phôi và dây chuyền cắt đột chấn tự động, ứng dụng công nghệ 4.0 để đưa ra sản phẩm chất lượng tốt nhất, nhanh nhất và đồng bộ nhất.

 

Không chỉ có vậy với tiềm lực lớn mạnh và bề dày kinh nghiệm, Phương Linh đã sản xuất ra những sản phẩm trên 500 kW đường kính cánh quạt lên tới 3000 mm, áp suất lên tới 20.000 pa.

Bên cạnh đó Phương Linh còn có hệ thống test hiện đại để kiểm soát toàn bộ chỉ số lưu lượng, áp suất, công suất, hiệu suất và độ ồn. 
 

Đặc biệt Phương Linh đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ sản xuất như Gia công thép tấm bằng Máy cắt CNC Bytronic –Thụy Sỹ, Máy chấn CNC Bytronic – Thụy Sỹ, Máy tiện CNC Doosan – Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản, Tổ hợp sơn tĩnh điện bằng công nghệ Mỹ…

Chính vì vậy sản phẩm của Phương Linh luôn được khách hàng là các doanh nghiệp lớn như Vingroup, Vinaconex, HòaPhát, HUD, Hadinco, Sông Đà, Viglacera, PVC…đánh giá có những ưu điểm, lợi thế cạnh tranh vượt trội như: độ bền cao, hiệu suất lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện năng…

 

Có thể nói, đó chính là những yếu tố tạo nên niềm tin, uy tín để bệnh viện Quân Đội 108 quyết định lựa chọn Phương Linh làm đối tác tin cậy lắp đặt toàn bộ hệ thống thông gió và hút khói hành lang trong bệnh viện.

Với những thành công đã đạt được cùng phương châm “Tăng giá trị, Vững niềm tin”, Phương Linh luôn nỗ lực mỗi ngày để xứng đáng là người bạn đồng hành tin cậy, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất tới Qúy khách hàng.

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin.