Phương Linh hoàn thiện & bàn giao Tủ hút lọc bụi Cartridge CDC cho Nhà máy sơ chế Cà phê

Lượt xem: 506

Sau khi được thu hoạch, mỗi quả cà phê sẽ mang trong mình sứ mệnh riêng, con đường riêng để đến với người tiêu dùng.

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, đòi hỏi các nhà máy phải đảm bảo đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất, đặc biệt là các vấn đề về BỤI  được sinh ra từ các nguyên liệu thô. Nếu không được xử lý, bụi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đôi môi trường và sức khỏe của người lao động.

Mới đây, Phương Linh hoàn thiện & bàn giao Tủ hút lọc bụi Cartridge CDC cho Nhà máy sơ chế Cà phê. Với công suất phù hợp cùng bộ lọc hiệu suất cao để xử lý các dạng bụi mịn phát sinh trong quá trình sơ chế & sản xuất, Tủ hút lọc bụi Cartridge CDC  được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp.

Đây là dòng máy hút bụi thiết kế dạng tủ, quạt hút bụi được thiết kế nằm gọn trong tủ hút bụi. Là dòng máy thu nhỏ của hệ thống lọc bụi cartridge, với nguyên lý hoạt động tương tự.

Máy sử dụng cartridge lọc bụi với thiết kế lõi độc đáo giúp làm sạch lọc một cách dễ dàng và rất tiết kiệm khí nén. Cơ cấu ghép ống thuận tiện cho việc tháo lắp và thay thế lõi lọc. Công nghệ lọc cartridge giúp tăng diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc vải nhưng vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

+  Hiệu suất lọc ~ 98 % đối với hạt bụi có kích thước 0.5 μm ÷ 1 μm

+  Hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch, cartridge được làm sạch tự động bằng hệ thống rũ bụi khí nén

+  Nhỏ gọn, di động, dễ dàng di chuyển & lắp đặt. Việc thay thế cartridge vô cùng nhanh chóng & đơn giản.

Cận cảnh hoạt động hút lọc bụi của sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Phương Linh chuyên cung cấp những giải pháp xử lý bụi cho các dây chuyền sản xuất hạt café tùy chỉnh theo nhu cầu thực tế của khách hàng:

PHƯƠNG LINH - TĂNG GIÁ TRỊ VỮNG NIỀM TIN

Hotline: 18009433

Văn phòng giao dịch: M08-L14 KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Nhà máy: KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Website: phuonglinh.vn