• pl
  • pl

Quạt hướng trục tăng áp cầu thang AXP-7-NoD

Model: AXP-7-NOD

Lượt xem: 5431
Tên sản phẩm:

Quạt hướng trục tăng áp cầu thang AXP-7-NoD

Model:

AXP-7-NOD

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

0.55 - 132 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

700 – 130.000 m3/h

Áp suất:

60 – 3200 Pa

Vật liệu: Thép SS400
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

Theo quy định TCVN, tất cả các nhà cao tầng bắt buộc phải được trang bị hệ thống thông gió, hút khói ở hành lang và buồng thang; đặc biệt lưu ý rằng tất cả các bộ phận của hệ thống này phải được làm bằng vật liệu không cháy - mục đích để hút khói khi có hỏa hoạn xảy đến và cung cấp khí tươi, khí sạch vào các khu vực thoát hiểm.

Vì sao quạt tăng áp cầu thang là bắt buộc?

Quạt tăng áp cầu thang có nhiệm vụ chính là hút khói, hút khí độc phát sinh từ đám cháy; đồng thời cấp khí tươi ngay lập tức vào khu vực thoát hiểm. Quạt tăng áp sẽ giúp tạo ra sự chênh lệch áp suất giữa khí bên trong và khí bên ngoài, giúp đảm bảo an toàn cao nhất khi hỏa hoạn xảy đến.

Dòng quạt tạo áp cầu thang công nghiệp này đang được đánh giá là giải pháp hiệu quả, giúp hạn chế lớn nhất sự lây lan đám cháy khi xảy ra hỏa hoạn, giúp con người có thêm thời gian để thoát nạn. Chính vì thế, quạt tăng áp hút khói đã và đang được sử dụng phổ biến để giúp điều tiết áp suất không khí tại khu vực hành lang và cầu thang khi xảy ra hỏa hoạn.

Vị trí lắp đặt của quạt hướng trục tăng áp cầu thang APL-7-NoD

Trong các tòa nhà cao tầng, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại .. tại vị trí nhìn ra phía cầu thang sẽ được gắn các biển chỉ dẫn EXIT hoặc LỐI THOÁT HIỂM. Đây chính là khu vực được lắp đặt quạt tăng áp hút khói, quạt hút hơi nóng và quạt sẽ được kích hoạt khi sự cố cháy nổ xảy ra.

Ưu điểm khi sử dụng quạt hút hơi nóng công nghiệp AXP-7-NoD

Nắm được các thông tin kỹ thuật về quạt hút hơi nóng công nghiệp sẽ giúp lựa chọn và sử dụng quạt hút khói, quạt hút nóng phù hợp cho từng không gian cụ thể. Dưới đây là các ưu điểm nổi bật của model APL-7-NoD

-   Hạn chế sự lan rộng của đám cháy: Quạt tăng áp cầu thang sẽ tạo ra bức tường vô hình, ngăn chặn đám cháy có thể lan vào khu vực thoát hiểm; hút khói bụi độc hại phát sinh ra từ đám cháy, ngăn không cho lây lan sang các khu vực lân cận khác;

-   Bảo vệ tính mạng của con người: Khi hỏa hoạn xảy đến, quạt tăng áp sẽ được tự động kích hoạt, giúp tạo ra sự chênh lệch áp suất giữa không gian ở cầu thang bộ với khu vực bên ngoài đám cháy, từ đó bảo vệ tính mạng con người khi gia tăng thêm thời gian thoát hiểm;

-   Hạn chế tối đa thiệt hại về tài sản: Quạt treo tường chống cháy nổ tăng áp cầu thang giúp hút khói, hạn chế tối đa sự lây lan của hỏa hoạn nên sẽ giúp hạn chế sự thiệt hại về tài sản
 

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp

    Sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại giúp mang tới độ chính xác cao, tốc độ nhanh, tiết kiệm nguyên vật liệu và giảm độ ồn. Với điều kiện cùng công suất, quạt hút khí nóng AXP-7-NoD có lưu lượng lớn, áp suất cao hơn dòng quạt hướng trục thông thường.

  • Độ bền cao, hiệu suất lớn

    Quạt hướng trục công nghiệp AXP-7-NoD được sản xuất từ những vật liệu cao cấp như thép SS400, Inox 304 ,316, thép bọc Composite nên có độ bền cao. 

  • Kết cấu cánh đặc biệt

    Là dòng quạt hướng trục trực tiếp hỗn hợp kết hợp ưu điểm của quạt ly tâm và quạt hướng trục. Đặc biệt với kết cấu cánh hỗn hợp, lắp đặt động cơ chất lượng cao nên quạt có hiệu suất làm việc lớn, tiết kiệm điện. 

Video

Phương Linh là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, máy hút bụi công nghiệp công suất lớn, tủ điện, thang máng cáp với chất lượng hàng đầu thế giới. Luôn là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc đưa các công nghệ mới nhất vào sản xuất, nên các sản phẩm mang thương hiệu Phương Linh được đánh giá là ưu thế nhất thị trường và giá thành tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về quạt hướng trục tăng áp, vui lòng liên hệ tới hotline 1800 9433 để được hỗ trợ tốt nhất.
 

Liên hệ đặt hàng