• pl
  • pl

Quạt hướng trục tăng áp cầu thang AXP-8-NoD

Model: AXP-8-NoD

Lượt xem: 5366
Tên sản phẩm:

Quạt hướng trục tăng áp cầu thang AXP-8-NoD

Model:

AXP-8-NoD

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

0.55 - 22 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

2500 - 100 000 m3/h

Áp suất:

100 - 800 Pa

Vật liệu: Thép SS400
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

Lắp đặt quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm ở các chung cư là quy định bắt buộc trong xây dựng. Lý do là vì khi xảy ra sự cố cháy, hệ thống PCCC tại tòa nhà đóng vai trò quan trọng trong công tác cứu nạn, cứu hộ. Trong đó, hệ thống quạt tăng áp cầu thang thoát hiểm sẽ cần thiết để giảm thiểu những rủi ro về tính mạng. Cùng tìm hiểu về quạt hướng trục tăng áp cầu thang APL-8-NoD

Vì sao nên chọn AXP-8-NoD là quạt tăng áp cầu thang hiệu quả

APL-8-NoD là dòng quạt hướng trục tròn công nghiệp có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp để sử dụng cho việc hút nhiệt và khí nóng. Ngoài ra, với các ưu điểm nổi bật sau cho thấy đây chính là dòng quạt tăng áp hút khói đạt giá trị cao

-    Công nghệ sản xuất hiện đại: Quạt thông gió công nghiệp tăng áp được điều khiển tự động giúp độ chính xác cao và tốc độ nhanh, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành

-    Động cơ cao cấp: Tất cả các sản phẩm quạt công nghiệp Phương Linh đều sử dụng các động cơ chất lượng tốt, có tuổi thọ cao, đến từ các thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên toàn thế giới như Bonfi, ATT, ABB, Teco, Siemens, Điện Cơ, Việt Hưng ..

-    Tiết kiệm năng lượng: Hiệu suất cao nên giúp quạt hướng trục công nghiệp tiết kiệm điện năng khi sử dụng

Quạt hút công nghiệp APL-8-NoD nên ứng dụng ở đâu để đạt giá trị lớn nhất?

Thông thường, nhà sản xuất sẽ đưa ra khuyến cáo chuẩn xác nhất cho mỗi dòng quạt với lưu lượng, áp suất, điện áp, tốc độ, công suất nên sử dụng ở đâu để đạt giá trị cao nhất. Riêng đối với quạt hút công nghiệp APL-8 Phương Linh sẽ có các model từ 4D đến 15D tương ứng với từng phi cánh để sử dụng nối ống thông gió, hút khí thải trong hầm lò, tàu biển, đặc biệt là để sử dụng làm quạt tăng áp hút khói trong tòa nhà cao tầng, gara ô tô giúp thông gió, điều hoà không khí và đặc biệt khi có hỏa hoạn sẽ phát huy công năng tối ưu nhất
 

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp

    Với điều kiện cùng công suất, quạt thông gió hướng trục APL-8-NoD có lưu lượng lớn, áp suất cao hơn dòng quạt hướng trục thông thường; phù hợp lắp vào hệ thống đường ống có trở lực lớn. Độ ồn quạt rất thấp.

  • Kết cấu chắn chắn, độ bền cao

    Quạt công nghiệp AXP-8-NoD được sản xuất từ những vật liệu chắc chắn như Thép SS400, Inox 304, inox 316... nên có độ bền cao. Ngoài ra quạt thông gió công suất lớn còn được lắp đặt thêm giảm chấn lò xo hoặc cao su giúp hoạt động ổn định, tuổi thọ cao.

  • Tiết kiệm không gian lắp đặt

    Quạt tạo áp cầu thang AXP-8-NoD có thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều so với các dòng quạt hướng trục có cùng thông số. Do đó, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, thuận lợi trong quá trình vận chuyển lắp đặt, vận hành bảo dưỡng.

Video

Phương Linh với hơn 24 năm kinh nghiệm trên thị trường quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, đã - đang và sẽ là địa chỉ tin cậy, uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt hướng trục, quạt ly tâm, quạt thông gió, quạt hút hơi nóng PCCC, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp ..

Luôn dẫn đầu và tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới, Phương Linh luôn sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng dù là lớn nhất mà chưa đơn vị nào đáp ứng được.

Liên hệ tới hotline 1800 9433 để được hỗ trợ 24/7 và cung cấp báo giá quạt tăng áp cầu thang APL-8-NoD chi tiết nhất.

Liên hệ đặt hàng