Quạt Jetfan ly tâm Jet PL-C

Model: Jet PL-C

Lượt xem: 5278
Tên sản phẩm:

Quạt Jetfan ly tâm Jet PL-C

Model

Jet PL-C-NoD

Nhà sản xuất Phương Linh
Công suất:

0.55 - 75 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

1000 - 100.000 m3/h

Áp suất:

100 - 1000 Pa

Vật liệu: Thép CT3
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG QUẠT JETFAN LY TÂM

Quạt công nghiệp JPL-C là dòng quạt Jetfan ly tâm, được thiết kế  phục vụ riêng cho thông gió hút khói tầng với những tầm hầm thấp, có khả năng tạo ra dòng không khí chuyển động với vận tốc cao hơn so với môi trường xung quanh. Quạt được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong không gian hẹp nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu về lưu lương và áp suất, độ ồn. . 

Công nghệ sản xuất hiện đại: Điều khiển tự động, tốc độ nhanh, độ chính xác cao, tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.

Động cơ chất lượng tốt, tuổi thọ cao: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...

Tiết kiệm chi phí: không tốn chi phí cho ống gió, Quạt thường được lắp động cơ 2 cấp tốc độ nhằm tiết kiệm điện năng, chạy tốc độ cao vào giờ cao điểm khi xảy ra hỏa hoạn, chạy tốc độ chậm vào giờ bình thường.

 

ỨNG DỤNG

Quạt công nghiệp Jetfan ly tâm JPL-C dùng để thông gió tầng hầm chiều cao thấp, bãi đậu xe, gara để xe, đường hầm mà không cần đến hệ thống ống gió.

 

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

  • Lưu lượng lớn, độ ồn thấp

    Quạt được thiết kế  phục vụ riêng cho thông gió hút khói tầng hầm, có khả năng tạo ra dòng không khí chuyển động với vận tốc cao hơn so với môi trường xung quanh. Quạt được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong không gian hẹp nhưng vẫn đảm bảo các yêu cầu vè lưu lượng và áp suất.

  • Thiết kế tinh tế, độ mỏng vượt trội

    Quạt công nghiệp JetPL- C được thiết kế rất tinh tế và linh hoạt với độ mỏng tối đã, tối ưu cho những tầng hầm bị hạn chế về chiều cao. Đặc biệt, với việc chế tạo từ những vật liệu như Thép SS400, Inox 304 ,316, thép bọc composite nên có độ bền cao, có thể hoạt động trong bình thường khi xảy ra hỏa hoạn.

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

    Quạt công nghiệp Jetfan JetPL- C  có thể hoạt động độc lập, không cần lắp đặt hệ thống ống gió, đặc biệt ít ảnh hưởng đến các các hệ thống M&E khác

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng