Quạt ly tâm CPL-6- NoD

Lượt xem: 385
Tên sản phẩm:

 Quạt ly tâm CPL-6-NoD

Model:

 CPL-6-NoD

Nhà sản xuất:  Phương Linh
Công suất:

 1.1 - 7.5 kW

Điện áp:  220 - 380V
Lưu Lượng:

 800 - 45000 m3/h

Áp suất:

 2000 - 4000 Pa

Vật liệu:  Thép CT3, Inox
Truyền động:  Gián tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

PL-6-NoD là dòng quạt ly tâm hút bụi. Với kết cấu cánh hở không có đĩa trước giúp làm giảm khả năng bám bụi vào cánh quạt.
Tùy theo từng loại bụi, kích thước hạt bụi và trọng lượng bụi để lựa chọn những kiểu cánh phù hợp cho việc hút và vận chuyển bụi để đạt hiệu suất lọc bụi cao nhất.
Công nghệ Sản xuất hiện đại: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản, hệ thống cân bằng động cánh quạt điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung, hệ thống sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, nâng cao tuổi thọ.
Vật liệu chế tạo chắc chắn, bền vững: Thép SS400, thép hardox, Inox 304, 316, bọc composite, nhựa PP,…
Động cơ chất lượng tốt, độ bền cao: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý), Elektrim, HYOSUNG.....
Gối đỡ dạng kín, bôi trơn bằng dầu làm mát  nước: Gối SKF (Thụy Sỹ), FAG (Đức), NSK (Nhật Bản),… Gối đỡ rời ống lót côn dễ dàng tháo lắp, bảo dưỡng với thời gian ngắn nhất vì không cần tháo vỏ và cánh quạt.

ỨNG DỤNG

Hút bụi và vận chuyển các loại bụi có kích thước nhỏ trong các ngành sản xuất có chất ăn mòn, khí độc, các chất không bám dính như: các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất kính, gạch, điện, nhựa, hóa chất, khai thác mỏ...
 

Đặc tính ưu việt

  • Thiết kế cánh hở

    Với kết cấu cánh hở không có đĩa trước giúp làm giảm khả năng bám bụi vào cánh quạt gây mất cân bằng cho cánh quạt. Điều này giúp cho quạt hoạt động ổn định trong quá trình hút bụi, bền bỉ và giảm tối đa chi phí sửa chữa, bảo dưỡng. 

  • Động cơ chất lượng cao

    Vỏ quạt được chế tạo bằng vật liệu cao cấp như Thép CT3, Inox 304, 316, Thép bọc Composite. Động cơ quạt được lắp đặt của những hãng nổi tiếng: VietHung, Điện Cơ, Att, ABB, Elektrim, Siemen..v.v

  • Lưu lượng lớn, áp suất cao

    Quạt được thiết kế chuyên dụng để hút bụi và vận chuyển các loại bụi có kích thước nhỏ. Ứng dụng rộng rãi cho các ngành sản xuất có chất ăn mòn, khí độc, các chất không bám dính nên có lưu lượng lớn và áp suất rất cao.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng