• pl
  • pl

Quạt nối ống âm trần dạng hộp AFPL

Model: AFPL

Lượt xem: 6656
Tên sản phẩm:

Quạt thông gió nối ống âm trần dạng hộp AFPL

Model:

AFPL

Nhà sản xuất:

HCSINO

Công suất:

12 - 300 W

Điện áp: 220V
Lưu Lượng:

120 - 1900 m3/h

Áp suất

110 - 620 Pa

Vật liệu: Thép CT3
Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG QUẠT THÔNG GIÓ NỐI ỒNG

Quạt công nghiệp AFPL là dòng quạt hướng trục có dạng cánh ly tâm, vỏ quạt được thiết kế dạng đồng trục nên miệng hút và miệng đẩy nằm trên cùng 1 đường thẳng giúp thuận tiện cho lắp đặt hệ thống ống gió.
Tiết kiệm điện năng: Hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí điện năng khi sử dụng.
Thương hiệu cao cấp: Thương hiệu HCSINO do Phương Linh nhập khẩu, phân phối độc quyền, bảo hành trực tiếp dài hạn tại Việt Nam.

ỨNG DỤNG

Quạt công nghiệp AFPL dùng để lắp nối ống thông gió các công trình dân dụng như tòa nhà, văn phòng, hội trường, khách hàng. Hoạt động đặc biệt hiệu quả khi được lắp vào hệ thống đường ống cấp hoặc hút.
Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

  • Áp suất cao, độ ồn thấp

    Là dòng quạt hướng trục nhưng được thiết kế cánh ly tâm khác hẳn so với những dòng quạt gắn trần khác mang lại áp suất cao và độ ồn cực thấp.

  • Mẫu mã đẹp, độ bền cao

    Vỏ quạt và guồng cánh được chế tạo từ vật liệu thép cao cấp, độ bền cao.

  • Dễ dàng lắp đặt, thi công

    Quạt nối ống âm trần dạng hộp AFPL có kích thước nhỏ gọn, thuận tiện lắp đặt, bảo dưỡng.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng