• pl
 • pl
 • pl

Quạt thông gió gắn tường EWPL

Model: EWPL

Lượt xem: 4908
Tên sản phẩm:

Quạt thông gió gắn tường EWPL

Model:

EWPL 

Nhà sản xuất:

HCSINO

Công suất:

25 - 45 W

Điện áp: 220V
Lưu Lượng:

180 – 750 m3/h

Áp suất 20 - 100 Pa
Vật liệu:

Nhựa ABS , PP

Truyền động: Trực tiếp

Thông tin sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Quạt thông gió EWPL là dòng quạt được sử dụng để thông gió gắn tường. 
- Nhà cung cấp HCSINO chính là nhà sản xuất của dòng sản phẩm này đã ủy quyền cho công ty Phương Linh trở thành đại lý phân phối duy nhất tại Việt Nam phân phối độc quyền và bảo hành dài hạn dòng sản phẩm này.
- Các sản phẩm trước khi đưa vào Việt Nam và tung ra thị trường đều được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng kiểm định và cấp giấy chứng nhận Hợp Quy nên đảm bảo an toàn và chất lượng cho sản phẩm. 

ỨNG DỤNG
Quạt thông gió EWPL thường được sử dụng gắn tường thông gió văn phòng, nhà vệ sinh, tại các tòa nhà, văn phòng và các công trình dân dụng khác.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

 • Độ ồn rất thấp, chạy êm

  Là dòng quạt được sử dụng để thông gió gắn tường có độ ồn rất thấp, quạt chạy êm.

 • Vật liệu chắc chắn độ bền cao

  Quạt thông gió gắn tường EWPL được chế tạo từ nhựa ABS hoặc PP nên có độ bền cao, có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao. 

 • Kiểu dáng phong phú

  Kiểu dáng phong phú đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. 

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng