Tủ điện máy cắt hạ thế

Lượt xem: 6870
Tên sản phẩm:

Tủ điện máy cắt hạ thế

Nhà sản xuất: Phương Linh
Điện áp:

0 - 500 V

Cấp bảo vệ

IP 43, IP 53, IP 55

Giọng điện định mức

630 A - 6300 A

Dòng ngắn mạnh

65 - 130 KA

Tiêu chuẩn áp dụng

EC 60439-1:2004

Vật liệu

Thép SS400, SUS304, SUS316

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Tủ điện máy cắt hạ thế cũng như tủ tổng MSB được cấu thành bởi máy cắt không khí ACB , thiết bị đóng cắt MCCB được lắp ráp trên khung vỏ tủ bằng thép chắc chắn và kết nối với nhau bằng hệ thống đồng thanh cái dẫn điện đảm bảo tính cách điện. Tủ được lắp đặt sau máy biến áp và gần phụ tải để kiểm soát và phân phối điện áp đến phụ tải . Một số đặc trưng của các tủ hạ thế lắp ráp có ngăn đo lường riêng phục vụ cho việc quản lý của các công ty điện lực hay biến dòng cho mạch đo và đếm tách riêng.

Chất liệu: Thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện, thép không gỉ (inox) SUS304, SUS316.

Công nghệ sản xuất: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Rôbốt hàn Daihen Nhật Bản, Sơn tĩnh điện bảo vệ.

Các thiết bị lắp ráp tủ điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: LS, ABB, SCHNEIDER, FUJI, HYUNDAI, MITSUBISHI, SIEMEN,...

Toàn bộ tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam & Quốc tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60439-1:2004.

- Có chức năng kết nối thiết bị điều khiển hiển thị.

- Cấp bảo vệ: tủ ngoài trời IP53, IP55, tủ trong nhà IP43.

- Thiết bị chính: Máy cắt không khí ACB và các thiết bị điều khiển kết nối kèm theo.

- Tiêu chuẩn áp dụng: IEC 60439 - 1:2004

- Nạp bằng tay (cấu hình cơ bản): Cuộn lò xo ĐÓNG/CẮT được nạp năng lượng bằng cần gạt tay. Máy cắt được ĐÓNG khi nút ON được nhấn và CẮT khi nút OFF được nhấn.

- Nạp tự động (cấu hình tự động): Cuộn lò xo ĐÓNG/CẮT được nạp năng lượng bằng motor nạp. Máy cắt được ĐÓNG khi nút ON được nhấn và CẮT khi nút OFF được nhấn, hoặc điều khiển qua PLC.


ỨNG DỤNG

Tủ điện máy cắt hạ thế thường lắp đặt sau máy biến áp và gần phụ tải tại các công trình công nghiệp, nhà máy, trung tâm thương mại,...

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Phương Linh - Tăng giá trị, Vững niềm tin

Đặc tính ưu việt

  • Gồm 2 loại cố định (Fix) và kiểu kéo ra (drawout)
  • Nạp lò xo bằng tay và loại nạp lò xo bằng motor
  • Điện áp định mức: 0 - 500 V
  • Loại 3 cực và 4 cực
  • Dóng cắt định mức: 630 A - 6300 A
  • Dòng cắt ngắn mạch: 65 - 130 KA
  • Thời gian cắt ngắn mạch: 1s, 2s, 3s
  • Có nút đóng cắt bằng tay
  • Có chức năng chỉnh định dòng ngắn mạch

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng