Dự án Hút lọc bụi Sản xuất Nhựa - Hệ thống Hút lọc bụi CDF-PL

Lượt xem: 1066

Trong quá trình sản xuất nguyên liệu nhựa, lượng bụi phát tán không chỉ gây mất mỹ quan mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhựa chính là giải pháp tối ưu nhằm thu hồi bụi và có thể tái sử dụng cho dây chuyền sản xuất, giúp môi trường của người lao động được đảm bảo hơn.

Hệ thông máy hút lọc bụi do Phương Linh sản xuấtHệ thống Hút lọc bụi CDF – PL do Phương Linh sản xuất

Tháng 5 vừa qua, sau khoảng thời gian khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng mặt bằng, địa hình nhà máy của đối tác cũng như lượng khí thải, bụi nhựa phát tán, Phương Linh đã đề xuất đưa vào lắp ráp dòng sản phẩm: Hệ thống hút lọc bụi CDF-PL dành cho 2 nhà xưởng .

Để phù hợp mặt bằng 2 nhà xưởng và đảm bảo hoạt động với hiệu suất lọc bụi tối đa, Phương Linh đưa ra 2 hệ thống cụ thể:

+ Xưởng 1: 04 hệ thống hút bụi CDF-PL-8, hệ thống ống gió tôn mạ kẽm

+ Xưởng 2: 02 hệ thống hút bụi CDF-PL-24, hệ thống ống gió tôn mạ kẽm

Hệ thông máy hút lọc bụi do Phương Linh sản xuấtĐối với giải pháp lọc bụi, Phương Linh luôn căn cứ vào thực tế để lựa chọn giải pháp lọc bụi tối ưu nhất.

Kỹ thuật Phương Linh kiểm tra máy hút lọc bụi trước khi lắp rápKỹ thuật Phương Linh kiểm tra máy hút lọc bụi trước khi lắp rápKỹ thuật Phương Linh kiểm tra máy hút lọc bụi trước khi lắp rápĐội ngũ Kỹ thuật viên Phương Linh kiểm tra kỹ lưỡng Hệ thống hút lọc bụi trước khi xuất xưởng và đưa vào lắp ráp

Dựa vào tình hình thực tế của đơn vị đối tác, Hệ thống hút bụi CDF-PL được coi là giải pháp tối ưu bởi những đặc tính ưu việt như:

+  HIỆU SUẤT LỌC BỤI: Xử lý đến ~98 % đối với hạt bụi có kích thước >= 0.3 μm.

+  CDF-PL có cơ chế tự động làm sạch bằng hệ thống rũ bụi khí nén, nên có thể hoạt động liên tục và không cần dừng tắt máy để làm sạch cartridge.

+  CDF-PL là một lựa chọn vô cùng kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế Lõi lọc định kỳ.

+  Việc thay thế cartridge nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Kỹ thuật viên Phương Linh gấp rút thi công lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho đối tác.Kỹ thuật viên Phương Linh gấp rút thi công lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho đối tác.

Kỹ thuật viên Phương Linh gấp rút thi công lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho đối tác.Kỹ thuật viên Phương Linh gấp rút thi công lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho đối tác.Kỹ thuật viên Phương Linh gấp rút thi công lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho đối tác.

Hệ thống hút lọc bụi này giúp xử lý tới 98% bụi nhựa, góp phần bảo vệ môi trường làm việc của công nhân cũng như khả năng bụi bám vào máy móc gây hỏng hóc. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể gia tăng năng suất lao động sản xuất.

Đồng thời, hệ thống sẽ giúp thu hồi được lượng bụi nhựa trong quá trính sản xuất, tiết kiệm được nguyên vật liệu liệu cũng như chống tiêu hao lãng phí.

Phương Linh đang gấp rút thi công để giúp khách hàng giải quyết các vấn đề nguy hại từ bụi và khí thải phát sinh trong quá trình sản xuất nhựa, mang đến một môi trường làm việc luôn thông thoáng và an toàn.

Hệ thống hút lọc bụi sản xuất nhựa trong quá trình lắp đặt hoàn thiệnHệ thống hút lọc bụi sản xuất nhựa trong quá trình lắp đặt hoàn thiện

Luôn đưa chất lượng và an toàn lên hàng đầu khi làm việc, các sản phẩm Máy - Hệ thống hút lọc bụi tại Phương Linh đều được sản xuất trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến đảm bảo độ chính xác, hiệu quả và độ bền tốt nhất.

Hệ thống máy móc công nghệ 4.0 hiện đại tại nhà máy Phương LinhHệ thống máy móc công nghệ 4.0 hiện đại tại nhà máy Phương LinhHệ thống máy móc công nghệ 4.0 hiện đại tại nhà máy Phương LinhHệ thống máy móc công nghệ 4.0 hiện đại tại nhà máy Phương Linh. 

Không chỉ vậy, Phương Linh cũng luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư để đảm bảo hệ thống được chạy an toàn đúng tiêu chuẩn và hỗ trợ nhanh chóng khi có sự cố xảy ra.

Để được tư vấn về Máy – hệ thống Hút Lọc Bụi và các dịch vụ tư vấn thiết kế, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng, vui lòng liên hệ:

Phòng Kinh Doanh Hút Lọc Bụi

Địa chỉ: Tòa nhà M08 - L14, Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 093 9966222