Hệ thống hút bụi gỗ

Model: PL-HLB-Go

Lượt xem: 6004
Tên sản phẩm:

Hệ thống Hút lọc bụi Gỗ

Model:

PL-HLB-Go

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

1.1 - 110 kW

Điện áp: 220 - 380V
Lưu Lượng:

1.200 – 55.000 m3/h

Vật liệu:

Thép CT3, Inox

HOTLINE 24/7: 0939 966 222

 

Thông tin sản phẩm

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy công cụ. Các chụp hút được nối với hệ thống ống dẫn, dưới tác dụng lực hút ly tâm của quạt công nghiệp, bụi theo hệ  thống đường ống dẫn vào Cyclone. Hạt bụi trong dòng không khí chuyển động chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài Cyclone.
Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động và dịch chuyển dần về vỏ ngoài của Cyclone và rơi xuống phễu, lượng bụi tinh còn lại sẽ theo dòng khí qua thiết bị lọc túi vải. Không khí lẫn bụi đi qua tấm vải lọc, các hạt bụi tinh sẽ bị lớp vải lọc giữ lại bên ngoài thành túi lọc và chỉ còn nguồn khí sạch thoát ra ngoài.

ỨNG DỤNG
- Ứng dụng chủ yếu là hút bụi Trung tâm cho nhà máy với nhiều điểm phát sinh bụi như máy cưa, máy bào 2 mặt, máy bào 4 mặt, máy chà nhám,…

- Công ty Phương Linh nhận khảo sát tư vấn thiết kế và sản xuất lắp đặt trọn gói.

DỰ ÁN THỰC TẾ: Hệ thống hút bụi gỗ Công ty Marumitshu (Nhật Bản).

Đặc tính ưu việt

Hệ thống hút bụi gỗ nói chung sử dụng nguyên lý lọc ly tâm cho loại bụi thô, cụ thể là sử dụng các loại Cyclone lọc bụi.

- Với các loại bụi mịn hơn có thể dùng loại lọc bụi kiểu tay áo.

- Hiệu quả lọc đạt tới gần 100% và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc.

LƯU Ý

- Định kỳ vệ sinh lớp mặt ngoài của lõi lọc

- Không để hút lẫn các loại bụi có dính dầu mỡ

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng