Hệ thống xử lý khói hàn

Model: PL-HLB-Khoi han

Lượt xem: 7595
Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

4 - 250 kW

Điện áp:  380V
Lưu Lượng:

1.000 – 200.000 m3/h

Áp suất:

130 - 10.000 Pa

HOTLINE 24/7: 0939 966 222

 

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG HỆ THỐNG

Hệ thống xử lý khói hàn hoạt động theo nguyên lý sau: 

- Toàn bộ khí hàn được hút tập trung vào các đường ống tại từng vị trí máy, đưa về ống chính, qua quạt hút, đưa vào tháp rửa khí.
- Tháp rửa khí sử dụng nước hoặc dung dịch. 

- Dòng khí sau tháp rửa khí được đưa ra phía ngoài nhà xưởng. 

Buồng hàn được chế tạo bằng thép, inox, composite, hoặc thép mạ kẽm nhằm tạo khu vực riêng biệt cho thợ hàn và tạo phần hút khí tốt hơn. Do trong xưởng hàn, khi người thợ hàn sẽ có các tia lửa bắn ra, do đó có thể bắt vào ống và gây cháy nổ tại xưởng hàn. Do đó phải sử dụng loại ống đặc biệt không bắt lửa, và đủ bền để hút khí hàn.

ỨNG DỤNG

Hệ thống xử lý khói hàn được sử dụng hút khói bụi phát sinh của các máy gia công cơ khí hàn, máy mài kim loại có phát tia lửa lớn, khói hàn trong các nhà xưởng, các ngành công nghiệp.

Đặc tính ưu việt

- Hệ thống có lực hút khỏe, lọc bụi tốt

- Hiệu suất lọc cao, tiết kiệm điện năng

- Tháo lắp, bảo dưỡng dễ dàng nhanh chóng, hạn chế tối đa ảnh hưởng để sản xuất.

Video

Với lợi thế là thương hiệu số 1 Việt Nam về quạt công nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh còn được biết đến là thương hiệu hàng đầu về Máy - Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp. Các sản phẩm được thiết kế bởi các chuyên gia hút lọc bụi hàng đầu Việt Nam và được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại của Châu Âu.

Liên hệ đặt hàng