Hệ thống hút lọc bụi lò gạch

Model: PL-HLB-Lo Gach

Lượt xem: 6332
Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

7.5 - 300 kW

Điện áp:  380V
Lưu Lượng:

1.000 – 250.000 m3/h

Áp suất:

130 - 10.000 Pa

HOTLINE 24/7: 0939 966 222

 

Thông tin sản phẩm

Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi trong các nhà máy sản xuất gạch, đặc biệt là gạch men là điều vô cùng cần thiết đối với các Doanh nghiệp sản xuất gạch, bởi nó không chỉ đáp ứng các quy định về khí thải môi trường mà hơn thế nữa là đảm bảo môi trường làm việc, bảo vệ sức khỏe cho công nhân, người lao động…

Khói bụi trong quá trình sản xuất gạch men chủ yếu phát sinh từ các quy trình sản xuất sau:

- Vận chuyển nguyên vật liệu từ thùng chứa sang máy nghiền.

- Công đoạn cắt, ép khuôn

- Công đoạn đánh bóng bề mặt.

- Công đoạn nung gạch 

Báo cáo nghiên cứu độ bụi trong ngành sản xuất gạch men:

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Các dòng khí lẫn bụi được nạp vào đầu các điểm hút của hệ thống bởi lực hút của quạt ly tâm. Qua đường ống dẫn, các dòng khí này sẽ được đưa vào buồng lọc bụi, tại đây tốc độ của dòng khí sẽ giảm đột ngột nên phần lớn hạt bụi mất động năng và rơi trực tiếp xuống phễu. Khí với bụi còn sót lại đi vào từng buồng riêng biệt chứa đựng túi lọc vải.

Tại đây, bụi bị giữ lại trên bề mặt bên ngoài của túi lọc, chỉ khí sạch được xuyên qua và thoát ra ngoài. Sau một khoảng thời gian lớp bụi sẽ dày lên làm sức tăng cản của màng lọc, lúc này bụi được gỡ bởi áp suất của khí nén bắn vào trong lòng túi lọcTrong suốt quá trình làm sạch, bụi rơi vào phễu và được vận chuyển xuống đáy hệ thống lọc bụi.

Đặc tính ưu việt

- HIỆU SUẤT LỌC BỤI ~ 98% đối với bụi thô (đường kính hạt bụi ≥ 1µm)

- Thay thế túi nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

- Hoạt động liên tục.

- Làm sạch tự động bằng hệ thống khí nén mà không cần tắt máy hay dừng hoạt động.

- Hệ thống lọc bụi tay áo là một lựa chọn vô cùng kinh tế vì nó yêu cầu bảo trì tối thiểu: chỉ cần thay thế túi lọc định kỳ.

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng