Tin Phương Linh

 • Xuất kho 52 quạt hướng trục APL-8 tới KCN VSIP Nghệ An

  17/07/2024

  Xuất kho 52 quạt hướng trục APL-8 tới KCN VSIP Nghệ An

  Quạt hướng trục công nghiệp hoạt động theo nguyên lý hút và thổi song song với trục của quạt, giúp thông gió làm mát, hút khí độc hại, hút hơi nóng ẩm từ bên trong ra ngoài; đặc biệt giúp cải thiện chất lượng không khí nhà xưởng và giúp máy móc hoạt động hiệu quả.

  Chi tiết
 • Thông báo du lịch hè sôi động 2024

  15/07/2024

  Thông báo du lịch hè sôi động 2024

  Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ công nhân viên Phương Linh được nghỉ ngơi, thư giãn - Ban lãnh đạo Phương Linh đã dành cho đại gia đình Phương Linh có chuyến hội tụ về bãi biển Cửa Lò của miền Trung thân thương, quê hương của Người thuyền trưởng công ty Phương Linh.

  Chi tiết
 • Hệ thống quạt thông gió hút mái dự án kho hàng shopee lớn nhất miền Nam Việt Nam

  12/07/2024

  Hệ thống quạt thông gió hút mái dự án kho hàng shopee lớn nhất miền Nam Việt Nam

  Shopee là sàn thương mại điện tử cung cấp dịch vụ thương mại trực tuyến, là địa chỉ điện tử kết nối người bán và người mua, hiện tại đang được đánh giá là sàn thương mại được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam. Trong dự án mới nhất của Phương Linh, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp toàn bộ hệ thống quạt thông gió hút mái cho kho hàng shopee tại Củ Chi - Hồ Chí Minh - 1 kho hàng lớn nhất của shopee tại miền Nam Việt Nam.

  Chi tiết
 • Lô hàng quạt ly tâm rời nhà máy Phương Linh trong mùa hè oi nóng

  09/07/2024

  Lô hàng quạt ly tâm rời nhà máy Phương Linh trong mùa hè oi nóng

  Quạt ly tâm là dòng quạt được sử dụng để hút bụi, hút khói, mùi hóa chất hiệu quả; cấp khí tươi cho các công trình hầm mỏ hoặc kho hàng nhờ việc quạt hút ly tâm được hoạt động theo 1 hướng xác định thông qua ống gió hoặc xuyên qua bộ tản nhiệt. Nhờ vào áp suất và cấu tạo của dòng quạt nên quạt sên ly tâm sẽ được phát huy tối đa công năng trong các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng …

  Chi tiết
 • CEO Talks: Thành Công Cùng Quản Trị Marketing Thực Chiến Trong Thời Đại Số

  01/07/2024

  CEO Talks: Thành Công Cùng Quản Trị Marketing Thực Chiến Trong Thời Đại Số

  Vừa qua, trong khuôn khổ “Chương trình gắn kết hoạt động đào tạo tại Nhà trường với hoạt động tham quan và học tập thực tế tại doanh nghiệp” của Trung tâm Nghiên cứu, Bồi dưỡng và Tư vấn kinh tế đối ngoại Feretco – Đại học Ngoại thương. Tại nhà máy Phương Linh, CEO - GS.TS. Trần Văn Lê đã có buổi chia sẻ đầy bổ ích cùng các sinh viên hệ vừa học vừa làm của Đại học Ngoại thương. Với chủ đề "Thành công cùng quản trị marketing thực chiến trong thời đại số", talkshow đã thu hút sự quan tâm chú ý của của đông đảo người tham dự.

  Chi tiết
 • Xuất xưởng lô hàng quạt ly tâm tới nhà máy bia Heineken

  26/06/2024

  Xuất xưởng lô hàng quạt ly tâm tới nhà máy bia Heineken

  Hơn 30 năm có mặt tại thị trường Việt - thương hiệu bia Heineken đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người Việt bởi chất lượng sản phẩm. Với 6 nhà máy trải dài trên khắp dải đất chữ S - Heniken ngày càng vươn xa hơn, xứng danh là thương hiệu bia được người Việt yêu thích. Đặc biệt, trong quý 2 năm 2024, Phương Linh vinh dự khi trở thành nhà cung cấp lô hàng quạt ly tâm cho hệ thống xử lý khí thải dự án nhà máy bia heineken tại Vũng Tàu.

  Chi tiết
 • Giải thưởng “Nhà lãnh đạo bản lĩnh, trí tuệ thời kỳ hội nhập” CEO Phương Linh

  24/06/2024

  Giải thưởng “Nhà lãnh đạo bản lĩnh, trí tuệ thời kỳ hội nhập” CEO Phương Linh

  Trần Văn Lê – GĐ Công ty TNHH sản xuất Cơ điện & Thương mại Phương Linh tiếp tục được vinh danh với Giải thưởng “Nhà lãnh đạo bản lĩnh, trí tuệ thời kỳ hội nhập” do Viện Nghiên cứu Hợp tác Khoa học Kinh tế Châu Á- Thái Bình Dương trao tặng - một minh chứng rõ ràng cho uy tín và tầm ảnh hưởng của ông trong ngành công nghiệp Việt Nam.

  Chi tiết
 • Danh hiệu giáo sư danh dự đến từ INTERNATIONAL AMERICAN UNIVERSITY dành cho CEO Phương Linh

  20/06/2024

  Danh hiệu giáo sư danh dự đến từ INTERNATIONAL AMERICAN UNIVERSITY dành cho CEO Phương Linh

  Ngày hôm nay Phương Linh Groups xin được chúc mừng CEO Trần Văn Lê đã đạt danh hiệu “ Giáo sư danh dự của International American University”. Đây là một danh hiệu cao quý, là thành quả của sự nỗ lực không ngừng trong suốt 25 năm qua của vị CEO tài ba Trần Văn Lê, người đã xuất sắc lãnh đạo và chèo lái Công ty TNHH sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh vượt qua nhiều cơn sóng dữ, gây dựng nên thương hiệu quạt công nghiệp vững chắc, luôn giữ vị thế đứng đầu thị trường trong nước, hướng tới vươn tầm thị trường quốc tế trong tương lai không xa.

  Chi tiết