Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS sử dụng hai máy cắt ACB

Lượt xem: 6830
Tên sản phẩm:

Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS sử dụng hai máy cắt ACB

Nhà sản xuất: Phương Linh
Điện áp

0 - 500 V

Cấp bảo vệ

IP 43, IP 53, IP 55

Giọng điện định mức

100 A - 1500 A

Tiêu chuẩn áp dụng

IEC 60439-1:2004

Vật Liệu

Thép SS400, SUS304, SUS316

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM

Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS sử dụng hai máy cắt ACB có tác dụng tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng. Nguồn chính thường là nguồn điện lưới và nguồn dự phòng thường là máy phát điện. Khi nguồn chính bị mất hoặc gặp sự cố (mất pha, mất trung tính, thấp áp, quá áp….) ATS sẽ tự động chuyển sang nguồn dự phòng và khi nguồn chính phục hồi bộ ATS sẽ tự động chuyển nguồn trở lại.

- Tự động gửi tín hiệu đi khởi động máy phát khi : điện lưới mất hoàn toàn, mất pha, điện lưới có điện áp thấp hơn hoặc cao hơn giá trị cho phép (giá trị này có thể điều chỉnh), thời gian chuyển nguồn là 5-10s.

- Khi điện lưới phục hồi, bộ ATS chờ một khoản thời gian (10-30s) để xác minh nguồn lưới đã ổn định và sẽ chuyển phụ tải sang nguồn lưới. Máy phát tự động tắt sau khi chạy làm mát 1 -2 phút.

- Có khả năng vận hành tự động hoặc bằng tay.

- Điều chỉnh được thời gian chuyển mạch.

- Có hệ thống đèn chỉ thị.

Chất liệu: Thép nhập khẩu SS400 sơn tĩnh điện, thép không gỉ (inox) SUS304, SUS316.

Công nghệ sản xuất: Cắt laser CNC Bystronic Thụy Sỹ, Chấn CNC Bystronic Thụy Sỹ, Rôbốt hàn Daihen Nhật Bản, Sơn tĩnh điện bảo vệ.

Các thiết bị lắp ráp tủ điện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như: LS, ABB, SCHNEIDER, FUJI, HYUNDAI, MITSUBISHI, SIEMEN,...

Toàn bộ tủ điện được chế tạo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và các tiêu chuẩn chuyên ngành điện của Việt Nam & Quốc tế đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60439-1:2004.
 
ỨNG DỤNG
 
Tủ điện chuyển nguồn tự động ATS sử dụng 2 máy cắt ACB thường được lắp đặt trong các công trình công nghiệp và dân dụng như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư,...

Đặc tính ưu việt

  • Dòng định mức (A): 100 A - 1500 A

  • Điện áp (V) : 0 - 500 A

  • Tần số định mức (f) : 50 Hz

  • Thiết bị chính: Bộ chuyển đổi nguồn tự động ATS của hãng kết hợp với bộ điều khiển ATS (ACD - 21)

  • Hệ thống đồng thanh cái lắp đặt thuận tiện cho việc kết nối với nguồn và phụ tải

  • Cấp bảo vệ: IP43, IP 53, IP 55

  • Chế độ hoạt động : Auto-Man

  • Tiêu chuẩn: IEC 60439-1:2004

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng