• pl

Tủ điện tụ bù công suất

Lượt xem: 4527
Tên sản phẩm:

Tủ điện tụ bù công suất

Cấp bảo vệ:

IP 43 - IP 55

Dòng điện định mức

100 A -440 A

Nhà sản xuất: Phương Linh
Công suất:

45 kW - 220 kW

Điện áp:

110 - 1000 V

Vật liệu: Thép CT3
Tiêu chuẩn áp dụng

IEC 60439-1:2004

Thông tin sản phẩm

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM
Tủ điện tụ bù dùng để bù công suất bị hao hụt trên đường dây trong quá trình truyền tải, được sử dụng trong các mạng điện hạ thế, lắp đặt tại phòng kỹ thuật của các tầng, phòng kỹ thuật của các thiết bị và tại khu vực trạm máy biến áp. Tủ điện tụ bù có tác dụng làm tăng hệ số công suất (cosφ) bằng cách sử dụng bộ tụ bù làm nguồn phát công suất phản kháng , tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng điện của tải.

Bộ tụ bù gồm nhiều phần, mỗi phần được điều khiển bằng Contactor. Việc đóng hay mở Contactor sẽ thay đổi số lượng tụ bù vận hành song song. Một relay điều khiển kiểm soát hệ số công suất của mạng điện sẽ thực hiện đóng mở các Contactor qua đó làm cho hệ số công suất của cả mạng điện thay đổi.

Đặc biệt tủ sử dụng phương pháp bù tiên tiến – bù tự động với thiết bị điều khiển tự động được chia làm nhiều cấp, tủ bù sẽ tự động so sánh độ lệch pha giữa điện áp và dòng điện với giá trị cài đặt (thông thường 0.85-0.950) để nhận biết số lượng công suất cần bù đưa tín hiệu tự động đóng cắt tụ bù cho đến khi đạt được trị số như yêu cầu và giữ hệ số công suất quanh giá trị cài đặt. Với thiết bị điều khiển tự động có thể bù chính xác với sai số thấp, bù từng cấp, giảm số lần đóng cắt.

Phương Linh cung cấp các loại tủ bù khác như: bù nền, bù tập trung, bù phân đoạn, bù bán tụ tự động tùy theo yêu cầu của khách hàng.

ỨNG DỤNG

Tủ tụ bù công suất thường được sử dụng trong các mạng điện hạ thế, lắp đặt tại phòng kỹ thuật của các tầng, phòng kỹ thuật của các thiết bị và tại khu vực trạm máy biến áp.

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Đặc tính ưu việt

Điện áp vận hành định mức : 110 – 1000 VAC , 50Hz
Dải công suất bù: 50 kVAr – 1000 kVAr
Các cấp bù : 6-8-12-14
Dòng điện tối đa (A) : 3200 A.
Cấp bảo vệ : tủ ngoài trời IP55, tủ trong nhà IP43
Thiết bị chính : Máy cắt không khí ACB ,MCCB, HiMC, APFC (bộ điều khiển bù tự động)
Vật liệu : Thép CT3, thép không gỉ (inox) SUS 201, SUS304
Tiêu chuẩn áp dụng : IEC 60439-1:2004 

Video

Phương Linh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệpmáy hút bụihệ thống hút lọc bụi công nghiệptủ điệnthang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Liên hệ đặt hàng