4 ưu điểm của máy hút lọc bụi cartridge CDC-PL mà bạn chưa biết!

Lượt xem: 1872

Lọc bụi cartridge được biết tới là hệ thống lọc bụi đặc biệt thay thế cho hệ thống lọc bụi túi vải với hiệu suất lọc bụi cao vượt trội lên tới ~99,95% đối với hạt bụi có kích thước 0,5 μm ÷1 μm.
Hiện nay, máy lọc bụi catridge CDC – PL sử dụng công nghệ lọc Cartridge được ứng dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất: Xi măng, luyện kim, thực phẩm, hóa chất, sản xuất đồ gỗ, cắt plasma/laser, phun cát, dệt,…. Sản phẩm hiện đang được khách hàng của Phương Linh ưu tiên lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội

Sử dụng công nghệ lọc Cartridge làm sạch đột phá 

Cartridge là bộ lọc có hiệu suất lọc  chinh phục mọi thách thức của hầu hết các loại bụi công nghiệp trên thị trường hiện nay. Ngoài ra Cartridge được làm sạch tự động bởi luồng khí nén dễ dàng loại bỏ bụi khỏi bề mặt bộ lọc, cải thiện hiệu quả lọc và kéo dài tuổi thọ bộ lọc. 
Máy lọc bụi CDC – PL có thể đáp ứng với nhiều loại cartridge khác nhau như Cartridge Polyester, Cartridge Cellulose hoặc Cartridge Polyester phủ PTE

Dễ dàng thay thế bộ lọc

Trong quá trình sử dụng máy hút lọc bụi, túi lọc cần phải thay thế thường xuyên và định kỳ. Hoạt động này sẽ rất phức tạp nếu chúng ta sử dụng túi lọc vải thông thường. Tuy nhiên đối với máy lọc bụi CDC –PL hoạt động thay lõi lọc được diễn ra nhanh chóng với van xoay tự động, thuận tiệc cho việc tháo lắp và thay thế.
Việc sử dụng máy hút lọc bụi cartridge cũng giúp tiết kiệm từ 2-3 lần nhân công cũng như thời gian so với máy hút bụi túi vải. 

Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn

Thiết kế máy lọc bụi CDC –PL đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển với cấu tạo 4 phần cơ bản tối ưu hóa kích thước máy. Kết cấu vỏ máy chắc chắn và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ máy cắt, robot hàn tự động đảm bảo chất lượng và diện mạo tinh tế.
Túi lọc cartridge nhỏ gọn nhưng có diện tích lọc gấp 3-7 lần so với túi lọc thông thường mà vẫn cho phép không khí vào ra dễ dàng, tránh tình trạng bị nghẽn bụi.

Giá thành hợp lý – Chất lượng tiên phong

CDC- PL là sản phẩm tiên phong, dẫn đầu trong thị trường máy lọc bụi hiện nay bởi giá thành hợp lý, chất lượng và hiệu quả lọc bụi vượt trội. Sử dụng lõi lọc Cartridge không bị rách khi làm sạch bằng khí nén giúp gia tăng tuổi thọ máy và tiết kiệm chi phí bảo trì. Sản phẩm được thiết kế bởi Phương Linh - Đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực quạt và hệ thống máy hút lọc bụi. 

Máy lọc bụi CDC- PL – mang lại không khí sạch hơn, an toàn hơn cho người lao động Việt. 
Liên hệ tư vấn máy lọc bụi CDC – PL : 093 9966 222