Phương Linh tham dự diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam - VAF 2020

Lượt xem: 1109

 

Ngày 23/11/2020 Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh đã tham gia Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam – Vietnam Actnovation Forum 2020 được diễn ra tại trường Đại học ngoại Thương Hà Nội với chủ đề: “Chuyển đổi số từ tư duy tới hành động

 

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh đã tham gia Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam – Vietnam Actnovation Forum 2020

 

Diễn đàn thu hút sự quan tâm tham dự của gần 600 đại biểu là các nhà quản lý, các nhà khoa học, các chuyên gia, giảng viên, sinh viên đến từ các cơ quan quản lý nhà nước, các Đại sứ quán, các tổ chức quốc tế và trong nước, các hiệp hội, các doanh nghiệp, các trường đại học và các viện nghiên cứu. Cùng với hơn 20 đối tác là các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

Công ty TNHH Sản xuất Cơ điện và Thương mại Phương Linh đã tham gia Diễn đàn đổi mới sáng tạo Việt Nam – VAF 2020

 

Tới tham dự diễn đàn đổi mới sáng tạo VAF 2020 Phương Linh mang đến gian hàng những sản phẩm và thông tin mới về hoạt động chuyển đổi số trong công nghệ sản xuất quạt, cùng với đó là những chia sẻ quý giá từ CEO Phương Linh ông Trần Văn Lê tới khách mời và các bạn sinh viên. Ông chia sẻ: “ Hiện nay tại Việt Nam 98% là các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, trong đó 70% hoạt động chuyển đối số của doanh nghiệp được quyết định bởi người lãnh đạo. Lãnh đạo là người quyết định tầm nhìn và hướng đi của doanh nghiệp. Ngay từ khi thành lập những năm 2000 Phương Linh đã chú trọng máy móc, thiết bị sản xuất tối ưu năng suất làm việc. Đến nay, Phương Linh trở thành doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất quạt ở hữu công nghệ sản xuất 4.0 đến từ Ba Lan trị giá 1 triệu USD - Đây là một bước tiến đầy táo bạo của Phương Linh quyết tâm dẫn đầu thị trường quạt công nghiệp trong thời gian tới”.

Sự kiện đã diễn ra cả ngày với sự tham gia của hơn 20 gian hàng lớn nhỏ. Phương Linh đã mang tới diễn đàn gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm mẫu. Gian hàng đã thu hút đông đảo sinh viên và khách mời quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm.